fbpx
ร่วมภาพประทับใจและบอกเล่าบรรยากาศภายใน “งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ” ครั้งที่ 17

ร่วมภาพประทับใจและบอกเล่าบรรยากาศภายใน “งานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ” ครั้งที่ 17

เมื่อวันที่ 2 – 6 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า เอ็กซ์เอท เซนโก และคอลลาเจนเซนโก ร่วมออกบูท “มหกรรมสมุนไพรแห่งชาติ” ครั้งที่ 17 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ซึ่งงานในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับจากทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ รวมทั้งผู้มาเยี่ยมชมงานครั้งนี้อย่างคับคั่ง ที่แวะเวียนเข้ามาภายในบูท เนเจอร์ไบโอเทคฯ และงานนี้ยังมีการนำ “นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ” มาจัดจำหน่ายแก่ผู้ร่วมงานทุกท่านในราคาพิเศษ ร่วมทั้งกิจกรรมร่วมสนุก ชิงรางวัลพิเศษอีกมากมาย พร้อมรับฟังเสวนาเชิงวิชาการ “การดูแลสุขภาพด้วยนวัตกรรมสมุนไพรธรรมชาติ”

ประธานบริษัทฯ

พร้อมกันนี้ คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ ประธานบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

ปัจจุบันทางบริษัทฯ คำนึงถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพ พร้อมผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรธรรมชาติที่คัดสรรคุณประโยชน์สำหรับตอบโจทย์การบำรุงสุขภาพโดยเฉพาะ และมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐานมากว่า 10 ปี

อีกทั้งภายในงานนี้ นพ.ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์  กรรมการผู้จัดการบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหู, คอ, จมูก ยังร่วมแบ่งปันความรู้เชิงวิชาการในหัวข้อ “อัพเดทเทรนด์ดูแลสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมสมุนไพรจากธรรมชาติ” โดยมีเนื้อหาบางส่วน ดังนี้

กรรมการบริษัทฯ

 การเลือกใช้ยาจากสมุนไพรธรรมชาติจะทำให้เราหลีกเลี่ยงสารเคมีในยาทั่วไปได้ โดยยาสมัยใหม่อาจจะทานแล้วหายเร็ว แต่ตัวยามีสารเคมีเป็นส่วนผสมอยู่ด้วย ขณะที่ยาจากสมุนไพรธรรมชาติ ปลอดสารเคมีแน่นอน และมีผลดีต่อสุขภาพ สำหรับการเลือกใช้ยาหรืออาหารเสริมจากสมุนไพรธรรมชาติให้ได้ประโยชน์สูงสุด ต้องพิจารณาตั้งแต่ต้นทางหรือที่มาตั้งแต่แหล่งผลิตที่ต้องมีการควบคุมดูแลอย่างดี หรือจากโรงงานผลิตมีมาตรฐานสูงระดับสากล รวมถึงการดูแลหลังการขายจากบริษัทหรือตัวแทนจำหน่าย ที่พร้อมจะให้ข้อมูลและคำปรึกษา

นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก “คุณยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี” และ “คุณวิกกี้ กันตา ดานาว” มาร่วมแชร์ประสบการณ์ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรธรรมชาติ พร้อมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและรักษาอาการเจ็บป่วย

ในนาม บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความเชื่อมั่นและสนับสนุนผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของทางบริษัทฯ เสมอมา ทั้งหลินจือมิน หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า เอ็กซ์เอท เซนโก และคอลลาเจนเซนโก พร้อมเชื่อมั่นให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพคุณและคนที่คุณรัก

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @nbshop, Facebook : Linhzhimin หลินจือมิน หรือโทรศัพท์ 02-111-7878 / 095-508-7777 หรือร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

×
×

Cart