“หลินจือมิน” ก้าวสู่ปีที่ 9 กับยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง!!

“หลินจือมิน” ก้าวสู่ปีที่ 9 กับยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง!!

คุยกับ คุณหมอดำรง เลาหะพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด

เพราะเหตุใดจึงต้องเลือก เนเจอร์ ไบโอเทค ?

เนเจอร์ คือ ธรรมชาติ ไบโอเทค คือ เทคโนโลยี รวมกันเป็นเทคโนโลยีที่มาจากธรรมาชาติ

อะไรที่มาจากธรรมชาติ เกี่ยวกับเรื่องสมุนไพร และเรื่องสารในธรรมชาติ ผมเชื่อว่าธรรมชาติมันมีสมดุลมันและมีบาลานซ์อยู่ เพราะอย่างนั้น เนเจอร์ไบโอเทค ก็คือเราจะเอาสิ่งที่ดีจากในธรรมาชาติมาให้กับสังคม

เราอาจจะเคยได้ยินคำว่า “ความเชื่อถือเกิดจากกาลเวลา” คือ กาลเวลามันคือตัวพิสูจน์ว่าดีจริง กับยอดขาย 2 ล้านกล่อง ถ้าของมันไม่ดีจริง ต่อให้เราทำการตลาดหรือทำอะไรต่างๆ มันก็จะไม่มีการซื้อซ้ำ แต่นี่คือผู้บริโภคซื้อซ้ำแล้วมีการแนะนำต่อๆกัน

Nature Biotec

BRINGING HEALTH and VITALITY to MILLIONS

Nature Biotec เป็นบริษัทนำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “หลินจือมิน” มาเป็นระยะเวลา 8 ปี กับความมุ่งมั่นใส่ใจในคุณภาพของสินค้า รวมถึงความเข้าใจและใส่ใจลูกค้าให้เสมือนว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน เพื่อให้ทุกๆคนมีสุขภาพแข็งแรงกลับมายิ้มได้อีกครั้ง  นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดจากเห็ดหลินจืออื่นๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจีทูเอ็กซ์ , เซนโก และคอลลาเจนเซนโก เรามุ่งเน้นคุณภาพสินค้า และมาตรฐานกระบวนการผลิตในทุกขั้นตอน เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

เป้าหมายและความมุ่งมั่น

พนักงานทุกคนทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อจะก้าวไปสู่การเป็น บริษัทผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับ 1  ด้วยความเชื่อมั่นและความห่วงใยที่มีต่อลูกค้า ทาง Nature Biotec ของเรามีทีมแพทย์ ทั้งแพทย์แผนจีนและแพทย์แผนตะวันตก รวมไปถึงทีม Call center ประจำอยู่ เพื่อรองรับทางลูกค้าที่โทรเข้ามาสอบถาม รอตอบปัญหาด้านสุขภาพหรือข้อสงสัยที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆอยู่ตลอดระยะเวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 18.00 น. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพราะเรายึดมั่น “customer come first” สำคัญที่สุด ลูกค้าต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ในส่วนผลิตภัณฑ์ “หลินจือมิน” เป็นการสกัด เห็ดหลินจือแดงจากประเทศเกาหลีที่มีสารออกฤทธิ์หลายร้อยชนิดผสมกับวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ควบคุมความดันโลหิต ภูมิแพ้ ลดระดับน้ำตาลในกระแสเลือด เหมาะสำหรับวัยทำงานและผู้สูงอายุ เป็นแบรนด์เดียวที่มีเทคโนโลยีในรูปแบบ แคปซูลซอฟเจล (Soft Capsule) ร่างกายสามารถดูดซึมง่าย ได้ประโยชน์เต็มที่ ใช้เวลาเพียง 5-15 นาที ในการดูดซึมได้ถึง 80-100% มากกว่าทั่วไปที่เป็นแคปซูลรูปแบบผงที่อาจต้องใช้เวลามากถึง 2-4 ชั่วโมงและดูดซึมได้เพียงแค่ 10-50%  เพราะเหตุผลนี้ “หลินจือมิน” ถึงขึ้นเป็นอันดับหนึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเห็ดหลินจือสกัดที่มียอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง

การรับรองมาตรฐานและคุณภาพในการผลิต

มาตรฐานและการรับรองคุณภาพการผลิต ผลิตภัณฑ์เห็นหลินจือแดงสกัดตรา “หลินจือมิน” ผลิตจากโรงงานอุตสาหกรรมที่มีมาตรฐาน และได้รับการรับรองคุณภาพการผลิตในระบบ GMP จาก Korean Food and Drug Administration รวมถึง ISO 9001 และ HACC และมีเครื่องหมายฮาลาล มุสลิมสามารถทานได้ นอกจากนี้ยังได้รับการประกันผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย ของผู้บริโภคจากบริษัท ซัมซุง จึงมั่นใจได้เลยว่า “หลินจือมิน” ปลอดภัยและมีรับรองมาตรฐานระดับโลก

ใส่ความเห็น