หลินจือมินแองเจิ้ล คืออะไร แตกต่างจากหลินจือมินอย่างไร?

หลินจือมินแองเจิ้ล คืออะไร แตกต่างจากหลินจือมินอย่างไร?

หลายคนอาจะรู้จัก”หลินจือมิน” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากเห็ดหลินจือแดงสกัดกันมาบ้างแล้ว เพราะหลินจือมินมีชื่อเสียงโด่งดัง และจัดจำหน่ายในไทยมานานกว่า 10 ปี ยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง เชื่อมั่นในคุณภาพ “ของแท้ต้องกล่องสีทอง” กันมาอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้หลินจือมิน ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาแนะนำในปี 2021 นี้ นั่นคือ “หลินจือมินแองเจิ้ล” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ของบริษัทฯ หลินจือมินแตกต่างจากหลินจือมินแองเจิ้ลอย่างไร และควรรับประทานตัวไหน อย่างไรดี บทความนี้มีคำตอบค่ะ

หลินจือมินแองเจิ้ล

หลินจือมินแองเจิ้ล คืออะไร

หลินจือมินแองเจิ้ล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุดจากบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี เช่นเดียวกับหลินจือมิน แต่ออกแบบมาเป็นสูตรเฉพาะ ประกอบไปด้วยส่วนประกอบที่สำคัญ ได้แก่ตังกุยสกัดโบราจ ออยล์น้ำมันรำข้าว ผสานเห็ดหลินจือแดงเกาหลีสกัดเข้มข้น พร้อมวิตามินและแร่ธาตุ

– วิตามินอี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

– วิตามินบี มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท

– แมงกานีสและสังกะสี มีส่วนช่วยคงสภาพของกระดูก

มาตรฐานที่หลินจือมินแองเจิ้ลได้รับ

– หลินจือมินแองเจิ้ลผ่านการขึ้นทะเบียนอาหารอย่างถูกต้อง จาก องค์การอาหารและยา (อย. 10-3-25952-5-0005)

–  มีเครื่องหมาย Halal ที่คนอิสลามทานได้

– โรงงานผู้ผลิตผ่านการตรวจ GMP กฏหมายจากกระทรวงความปลอดภัยอาหารและยา ประเทศเกาหลี และรับประกัน Samsung จากประเทศเกาหลี

มาตรฐานหลินจือมินแองเจิ้ล

หลินจือมินแองเจิ้ลแตกต่างจากหลินจือมินอย่างไร?

หลินจือมินแองเจิ้ล มีแพ็คเกจสีชมพูโดดเด่นสังเกตได้ง่ายด้วยโลโก้ Linhzhimin และคำว่า Angel รวมไปถึงสัญลักษณ์นางฟ้า ขนาดบรรจุ 30 แคปซูล และ 10 แคปซูล ขนาดแนะนำรับประทานวันละ 1 ครั้ง เช้าหรือเย็น หรือตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเรา คลิก 

หลินจือมิน มีแพ็คเกจกล่องสีทอง มีโลโก้ Linhzhimin ตัวอักษรสีแดง ขนาดบรรจุ 60 แคปซูล และ 20 แคปซูล และแบบซอง 5 แคปซูล ขนาดแนะนำรับประทานวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น หรือตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

เจลในแคปซูลนิ่ม

หลินจือมินแองเจิ้ลและหลินจือมิน อยู่ในรูปแบบ “สารสกัดในแคปซูลนิ่ม” (EXTRACT IN SOFT CAPSULE) ซึ่งข้อดีของเจลในแคปซูลนิ่มนั้น ร่างกายสามารถดูดซึมได้รวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพของสารสกัดในตัวแคปซูล สามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “สารสกัดในแคปซูลนิ่ม” ได้ที่นี่ คลิก

หลินจือมินและหลินจือมินแองเจิ้ลเหมาะสำหรับใคร

หลินจือมิน เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ ส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์หลินจือมิน นอกจากเห็ดหลินจือแดงสายพันธุ์เกาหลีแล้ว ยังมีส่วนผสมของวิตามินและแร่ธาตุที่น่าสนใจได้แก่ วิตามินอี มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ วิตามินบี 2 มีส่วนช่วยในการทำงานปกติของระบบประสาทและมีส่วนช่วยในคงสภาพปกติของการมองเห็น 

ด้วยมาตรฐานการผลิตที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผู้ผลิตการผ่านตรวจ GMP จากองค์การอาหารและยาประเทศเกาหลี, ISO 9001:2015, เครื่องหมายฮาลาล และได้จดเลขสารบบอาหารจากอย.ประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีรางวัลชีวจิต Awards 2020 หมวด INNOVATION READER’S VOTE ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับจากคะแนนการโหวตมากที่สุดจากแฟนนิตยสารชีวจิต

โดยสรุปแล้วผลิตภัณฑ์หลินจือมินมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยในการนอนหลับ เหมาะสำหรับการใส่ใจสุขภาพแบบองค์รวม เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงวัยที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

ส่วนหลินจือมินแองเจิ้ล มีส่วนประกอบจากสมุนไพรและสารสกัด เช่น ตังกุยสกัด น้ำมันโบราจ น้ำมันรำข้าว และยังมีส่วนประกอบจากเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้นเช่นเดียวกับหลินจือมิน แต่ออกแบบมาเป็นสูตรเฉพาะ เหมาะสำหรับผู้หญิงวัย 40+ อ่านเพิ่มเติมที่นี่ คลิก

หลินจือมินและหลินจือมินแองเจิ้ล รับประทานควบคู่กันได้หรือไม่

หากต้องการได้ประโยชน์จากสมุนไพรครอบคลุมความต้องการ สามารถรับประทานควบคู่กันได้ โดยสามารถปรึกษาขนาดรับประทานที่เหมาะสมกับผู้เชี่ยวชาญของเรา หากมีโรคประจำตัว หรือมีการแพ้อาหารบางชนิด แนะนำให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราก่อนเลือกรับประทาน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและประโยชน์สูงสุดที่ได้จากการรับประทานหลินจือมินและหลินจือมินแองเจิ้ล

หลินจือมินและหลินจือมินแองเจิ้ลหาซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถหาซื้อสินค้าของแท้ได้ที่ช่องทางเหล่านี้

ทีนี้ก็รู้แล้วนะคะว่าหลินจือมินแองเจิ้ล แตกต่างจากหลินจือมินอย่างไร แล้วเหมาะกับใคร…อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวคุณเองรวมถึงแนะนำสิ่งดีๆให้คนรอบข้างกันด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น