fbpx
หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า
Linhzhimin X-TRA

ที่สุดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นวัตกรรมชะลอวัย ที่รวมคุณค่าของสารสกัด เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น, สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไว้ในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม (ซอฟท์เจล) มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาเรื่อง ข้อเสื่อม ข้ออักเสบ ปวดตามข้อ ปวดเข่า ลดการสูญเสียของกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เสริมสร้างมวลกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน บรรเทาอาการและความรุนแรงของ โรครูมาตอยด์ โรคเก๊าท์ และยังช่วยเสริมสร้างความจำ ระบบการทำงานของประสาทและสมอง พร้อมชะลอความเสื่อมของร่างกาย ดูแลกระดูกและข้อของคุณให้แข็งแรงดังเดิม

ส่วนประกอบหลักของ หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า linhzhimin x-tra

เห็ดหลินจือแดง Red Lingzhi Mushroom ที่สุดของสมุนไพรที่มีการใช้รักษาดูแลสุขภาพมายาวนานกว่า 2,000 ปี เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรที่หายาก มีคุณสมบัติบำรุงร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่างๆ สามารถรับประทานได้ในระยะยาวและไม่เป็นพิษต่อร่างกายและสุขภาพ และในปัจจุบันมีการศึกษาค้นคว้าวิจัย เห็ดหลินจืออย่างมากมาย กลุ่มที่มีการวิจัยมากที่สุด คือ เห็ดหลินจือแดง ซึ่งเป็นการนำเห็ดหลินจือมาผ่านกรรมวิธีการผลิตเพื่อเน้นคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือมากที่สุด อาทิ สารโพลีแซกคาไรด์สารที่เป็นสรรพคุณทางยา ที่มีการนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย

แอสตาแซนธิน Astaxanthin สุดยอดสารต้านอนุมุลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระกับสารอาหารชนิดต่างๆ รวมทั้งปกป้อง DNA หรือสารพันธุกรรมในร่างกาย

จากงานวิจัย :
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) มีฤทธิ์ต้านการอักเสบในส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะในข้อกระดูกและมวลกล้ามเนื้อ ในผู้สูงวัยหรือผู้ที่ใช้กล้ามเนื้อหนักๆ เช่น ผู้ที่ออกกำลังกายใช้กล้ามเนื้อเยอะ มักมีการอักเสบตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ง่าย ส่งผลทำให้โปรตีนในมวลกล้ามเนื้อถูกทำลายได้ง่าย ด้วยประสิทธิภาพของ Astaxanthin ที่ช่วยลดอนุมูลอิสระหรือต้านการอักเสบ ทำให้มวลกล้ามเนื้อและโปรตีนในกล้ามเนื้อไม่ถูกทำลาย ส่งผลทำให้มวลกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น และช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้อย่างเห็นผล

เสจ Sage ช่วยบำรุงร่างกายและลดการสูญเสียของมวลกระดูก และคุณประโยชน์อื่นๆมากมาย ที่ส่งผลดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสมุนไพรชนิดนี้มีถิ่นกำเนิดและแพร่พันธุ์ในบริเวณเมดิเตอร์เรเนียน มีขึ้นอยู่ตามธรรมชาติทั่วยุโรป และมีการเพาะปลูกในแถบอเมริกาเหนือ และเสจมีสารประกอบหลายอย่างผสมกัน รวมทั้งสารกลุ่มไดเทอร์ปีน (diterpene) ซึ่งเป็นตัวกำหนดกลิ่นรสของเสจและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ในจำนวนนี้ คือ กรดคาร์โนซิก (Camosic Acid) และสารคาร์โนซอล (Carnosol) ซึ่งพบในโรสแมรีด้วย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและมีฤทธิ์ต้านอักเสบ การศึกษาในห้องทดลองพบว่า สารทั้งสองอย่างนี้ดูเหมือนจะลดน้ำตาลในเลือด แต่ยังต้องทดลองเพิ่มกับคน เพื่อยืนยันผล นอกจากนี้ยังมีแคมเฟอร์ (camphor) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย คนสมัยก่อนจึงใช้เสจถนอมเนื้อได้ นอกจากนี้ยังพบสารประกอบอีกหลายชนิดที่มีฤทธิ์ฆ่าไวรัสจากประเทศตุรกี

น้ำมันปลา Fish Oil ช่วยบำรุงร่างกาย สมองและหัวใจ ลดการอักเสบของข้อและกระดูก บำรุงกระดูกให้แข็งแรง ซึ่งเป็นน้ำมันที่สกัดจากส่วนของเนื้อ หนัง หัว และหางของปลาทะเลน้ำลึกโดยเฉพาะปลาในเขตหนาว ในน้ำมันปลามีกรดไขมันหลายชนิด โดยคุณประโยชน์สำคัญที่ได้จากน้ำมันปลา คือ กรดไขมันโอเมก้า-3 และกรดไขมันโอเมก้า-6 จากประเทศฝรั่งเศส

 • เฟอร์รัสฟูมาเรต (Ferrous Fumarate) บำรุงเลือด บำรุงโลหิต ช่วยเสริมธาตุเหล็กในร่างกาย
 • แมงการนีส ซัสเฟต (Manganese Sulfate Monohydrate) ป้องกันกระดูกพรุน ลดความอ่อนล้าของร่างกาย และช่วยในกระบวนการตอบสนองของกล้ามเนื้อตามร่างกาย
 • เบตาแคโรทีน (Beta Carotene) บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่
 • สังกะสี Zinc เสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากและมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • วิตาบินบี (Vitamin B) B1, B2, B6, B12 วิตามินบีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มพลังกาย ลดความเครียด ป้องกันเซลล์ และลดความเครียด หรือไมเกรน และช่วยลดความแปรปรวนทางอารมณ์ และเสริมสร้างความจำ การทำงานระบบประสาทและสมอง
  วิตามินอี (Vitamin E) วิตามินอีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยแลดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันและสลายลิ่มเลือด

งานวิจัยและประสิทธิภาพของสารสำคัญใน หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า

icon3

งานวิจัยและประสิทธิภาพของ “เห็ดหลินจือ” ในการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวาน–ความดัน

มีรายงานการศึกษาประสิทธิผลของเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้นในการลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดระดับไขมันในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง และความดันโลหิตสูง โดยงานวิจัยจากโรงพยาบาลเสาไห้ เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดสระบุรี เพื่อศึกษาประสิทธิผลของเห็ดหลินจือ สกัดเข้มข้นเปรียบเทียบผลการรักษาระหว่างกลุ่มที่ได้รับและไม่ได้รับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น โดยการศึกษาได้ทำการแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ

• กลุ่มทดลอง จำนวน 45 คน

เป็นกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาและรับยาเบาหวานตามปกติ และจะได้รับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น รับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลา 9 เดือนครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอน

• กลุ่มทดลอง จำนวน 46 คน

เป็นกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาและรับประทานยาเบาหวานตามปกติ แต่ไม่ได้รับเห็ดหลินจือ สกัดเข้มข้น

กราฟเปรียบเทียบค่า HbA1C ก่อนดำเนินการและหลังดำเนินการของกลุ่มทดลอง

สรุปผลการวิจัย

หลังจากการรับประทานหลินจือมิน ควบคู่กับยาแผนปัจจุบันพบว่าค่า HbA1C ของกลุ่มทดลอง มีแนวโน้มลดลง โดยเริ่มเห็นการเปลี่ยนเปลงหลังจากรับประทานติดต่อกัน 3 เดือน และเห็นการเปลี่ยนแปลง อย่างมีนัยสำคัญหลังจากรับประทานติดต่อกัน 9 เดือน การที่ค่า HbA1C ลดลงสะท้อนให้เห็นว่าเห็ดหลินจือ มีฤทธิ์ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

icon1

รายงานการศึกษาของ Nakagawa K และคณะปี 2011 ในอาสาสมัครสุขภาพดี อายุ 50-69 ปี จำนวน 30 คน พบว่ากลุ่มที่รับประทาน astaxanthin ขนาด 6 mg/วัน และ 12 mg/วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 12 สัปดาห์ มีการสะสมของ Phospholipid hydroperoxides (PLOOH) ในเซลล์เม็ดเลือดแดงน้อยกว่ากลุ่มควบคุมอย่างมีนัยสำคัญ (มีรายงานการศึกษาที่พบว่าในผู้ป่วยสมองเสื่อมมีการสะสม PLOOH ในเซลล์เม็ดเลือดแดงที่ผิดปกติ ซึ่งส่งผลให้ความสามารถในการขนส่งออกซิเจนไปยังสมองของเม็ดเลือดแดงลดลง ซึ่งคาดว่าเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดภาวะสมองเสื่อมได้) ที่มา : Nakagawa K., Kiko T., Miyazawa T., et al. (2011). Antioxidant effect of astaxanthin on phospholipid peroxidation in human erythrocytes. British Journal of Nutrition, 105(11), 1563-1571. doi:10.1017/S0007114510005398 รายงานการศึกษาของ Park JS และคณะปี 2010 ในอาสาสมัครสุขภาพดี เพศหญิง อายุ 20.2-22.8 ปี จำนวน 42 คน โดยกลุ่มทดสอบได้รับประทาน astaxanthin ขนาด 2 mg/วัน และ 8 mg/วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 8 สัปดาห์ ผลการศึกษาพบว่าระดับสารบ่งชี้การเกิดการทำลาย DNA (DNA damage biomarker) ในกลุ่มทดลองลดลงหลังจากรับประทาน astaxanthin ขนาด 2 mg/วัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ และเมื่อรับประทาน astaxanthin ขนาด 2 mg/วัน ติดต่อกัน 8 สัปดาห์พบว่าระดับ C-reactive protein ในเลือดลดลง และยังพบว่าการรับประทาน astaxanthin มีส่วนช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันได้ ที่มา : Park, J. S., Chyun, J. H., Kim, Y. K., Line, L. L., & Chew, B. P. (2010). Astaxanthin decreased oxidative stress and inflammation and enhanced immune response in humans. Nutrition & metabolism, 7, 18. doi:10.1186/1743-7075-7-18

icon4

ช่วยเรื่องความจำและการทำงานของสมอง

สมุนไพรเสจมีสารสำคัญที่มีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานของสมองได้แก่ essential oil ที่มีช่วยเพิ่มปริมาณสารสื่อประสาท acetylcholine ในสมอง 1. การศึกษาแบบ Randomized placebo-controlled trial ในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่ได้รับสารสกัดสมุนไพรเสจ (สกัดด้วยแอลกอฮอล์) ปริมาณ 60 หยด/วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 16 สัปดาห์พบว่าการทำงานด้าน cognitive function ของผู้ป่วยดีขึ้น

ที่มา : Akhondzadeh S., Noroozian M., Mohammadi M., Ohadinia S., Jamshidi A.H., Khani M. Salvia officinalis extract in the treatment of patients with mild to moderate Alzheimer’s disease: a double blind, randomized and placebo-controlled trial. J Clin Pharm Ther. 2003;28:53–59 2. การศึกษาแบบ Randomized placebo-controlled trial ในอาสาสสมัครสุขภาพดีที่ได้รับสมุนไพรเสจในรูปแบบ encapsulated dried leaf ปริมาณ 300-600 มก. พบว่าการทำงานด้านอารมณ์และ cognitive function ของอาสาสมัครดีขึ้น2 ที่มา : Kennedy D.O., Pace S., Haskell C., Okello E.J., Milne A., Scholey A.B. Effects of cholinesterase inhibiting sage (Salvia officinalis) on mood, anxiety and performance on a psychological stressor battery. Neuropsychopharmacology. 2006;31:845–852.

ช่วยลดการสูญเสียของมวลกระดูก

เนื่องจากฮอร์โมนพาราไทรอยด์ (PTH) เป็นฮอร์ดมนหนึ่งที่มีความเกี่ยวข้องกับกระบวนการสลายกระดูก (bone resorption) โดยพบว่าการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมน PTH มักเป็นผลมาจากปริมาณแคลเซียมและฟอสเฟตในเลือดลดลง ฮอร์โมน PTH จึงทำให้เกิดการสลายกระดูกเพื่อให้ปริมาณแคลเซียมและฟอตเฟสในเลือกเพิ่มมากขึ้น จากข้อมูลรายงานการวิจัยพบว่า ชาเสจมีฤทธิ์ลดการสลายของมวลกระดูก (bone resorption) โดยลดปริมาณ serum PTH ลงอย่างอย่างมีนัยสำคัญ

ที่มา: Inas Z.A. Abdallah, Hala A.H. Khattab, François A.R. Sawiress, And Rokia A.S. El-Banna. Effect of Salvia Officinalis L. (Sage) Herbs on Osteoporotic Changes in Aged Non-Cycling Female Rats. Med. J. Cairo Univ. 2010; Vol. 78, No. 1, March: 1-9.​

icon2

Fish Oil กับการต้านการอักเสบ

มีข้อมูลวิจัยยืนยันว่ากรดไขมัน Omega-3 จากปลา ทั้งชนิด EPA และ DHA สามารถลดภาวะอักเสบในเซลล์ผ่านกลไกการเพิ่มสารต้านอาการอักเสบ (Anti-inflammation) ซึ่งเกี่ยวข้องกับสารเมแทบอไลท์ตัวสำคัญคือ PGE3, PGD3, PGI3 (LTB5) และ TXA3 รวมทั้ง สารอนุพันธุ์ของสารเหล่านี้บางตัว ดังนั้นการที่กรดไขมัน Omega-3 สามารถลดภาวะอักเสบเรื้อรังด้วย

Fish Oil ต่อสมองกลไกทางเมแทบอโลมิกส์

สำหรับประโยชน์ด้านบำรุงสมอง มีรายงานจากวารสาร The American journal of clinical nutrition พบว่า ผู้ที่มีพฤติกรรมกินอาหารประจำวันที่มี DHA ต่ำ เช่น ไม่กินปลาหรืออาหารทะเล หากเสริม DHA วันละ 1.16 กรัม นาน 6 เดือน สามารถช่วยเพิ่มความจำและการตอบสนองของสมองต่อสิ่งเร้า

Omega-3 มีส่วนช่วยเพิ่มความสามารถการจดจำของผู้สูงที่มีภาวะความผิดปกติเล็กน้อยของความสามารถของสมอง (mild cognitive impairment: MCI) ได้ MCI เป็นภาวะสูญเสียความสามารถของสมองในการจำ มีสาเหตุมาจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทในสมอง เป็นระยะที่อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากความชราและภาวะสมองเสื่อม

Fish Oil ต่อสายตา

เนื่องจาก Omega-3 เป็นส่วนประกอบที่จำเป็นของ retinal membranes จึงมีส่วนช่วยป้องกัน / ชะลอการเกิดโรคจอตาเสื่อมในผู้สูงอายุ (Age-related macular degeneration หรือ AMD) และชะลอการดำเนินโรคไปสู่ระยะที่รุนแรงได้ โดยอาจเกิดผ่านกลไกป้องกันเกิดภาวะขาดเลือด, การขาดออกซิเจน และการอักเสบของหลอดเลือดและจอประสาทตา จากรายงานการศึกษาแบบ Observational Research ในผู้ป่วย 2,275 ราย อายุ 65 ปีขึ้นไป พบว่าคนที่ได้รับ Fatty fish จะมีความเสี่ยงในการเกิดโรค AMD ต่ำกว่าคนที่ไม่รับประทานน้ำมันปลาถึง 53%8 สอดคล้องกับผลการสำรวจการรับประทานอาหารของผูหญิงอายุเฉลี่ย 54.6ปี จำนวน 38,022 คน และติดตามผลการเกิดโรค AMD ต่อไปอีกเป็นเวลา 10 ปีพบว่าการรับประทาน ปลาหรือ EPA และ DHA อย่างน้อย 1 ครั้ง/สัปดาห์ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิด AMD ได้ 35-38%

และจากการศึกษาแบบ observational studies 9 ฉบับ ซึ่งทำการประเมินผลการรับประทาน Omega-3 หรือปลาในอาสาสมัคร 88,974 คน โดยมีผู้ป่วย AMD 3,203 คน พบว่าการรับประทาน omega-3 ในปริมาณสูงลดความเสี่ยงในการเกิด late AMD ได้ 38% และการรับประทาน Omega-3 สัปดาห์ละ 2 ครั้งช่วยลดความเสี่ยงการเกิด early AMD และ late AMD ได้ สอดคล้องกับรายงาน Age-Related Eye Disease Study (AREDS) ฉบับที่ 23 ที่แนะนำให้รับประทาน omega-3 เนื่องจากช่วยชะลอการดำเนินโรคจาก bilateral drusen ไปเป็น central geographic atrophy (CGA) ได้ นอกจากนี้ยังมีผลจากการทดลองทางคลินิกที่แสดงให้เห็นว่า EPA และ DHA มีส่วนช่วยลดอาการตาแห้งได้อีกด้วย

ที่มา : SanGiovanni JP, Chew EY, Agrón E, et al. The relationship of dietary omega-3 long-chain polyunsaturated fatty acid intake with incident age-related macular degeneration: AREDS report no. 23. Arch Ophthalmol. 2008;126(9):1274–1279. doi:10.1001/archopht.126.9.1274 Hom MM, Asbell P, Barry B. Omegas and dry eye: more knowledge, more questions. Optom Vis Sci 2015;92:948-56.

สรรพคุณของหลินจือมินเอ็กซ์ตร้า LINHZHIMIN X-TRA

โรคที่เกิดจากความเสื่อมของกระดูกอ่อนผิวข้อ ทั้งทางด้านรูปร่าง โครงสร้าง การทำงานของกระดูกข้อต่อและกระดูกบริเวณใกล้ข้อ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมและอาจมีความเสื่อมรุนแรงขึ้นตามลำดับ

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยในการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ในอวัยวะต่างๆของร่างกาย ปกป้อง DNA หรือสารพันธุกรรมในเซลล์จากการถูกทำลาย ซึ่งป้องกันการกลายพันธุ์ของเซลล์ ป้องกันมะเร็งได้ พร้อมป้องกันโรคข้ออักเสบ, ข้อเข่าเสื่อม และบรรเทาอาการปวดตามข้อ ปวดเข่า

ข้อเสื่อม, ข้ออักเสบ, ปวดตามข้อ
สูญเสียกล้ามเนื้อ, เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ, กล้ามเนื้ออ่อนแรง

ปัญหาข้อกระดูกและมวลกล้ามเนื้อ มักพบในผู้สูงวัยหรือผู้ที่ใช้กล้ามเนื้อหนักๆ เช่น ผู้ที่ออกกำลังกายใช้กล้ามเนื้อเยอะ มักมีการอักเสบตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ง่าย ส่งผลทำให้โปรตีนในมวลกล้ามเนื้อถูกทำลายได้ง่าย

Linhzhimin X-TRA มีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ที่ช่วยลดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ ด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยลดการอักเสบ (ต่อต้านอนุมูลอิสระ) ส่งผลทำให้มวลกล้ามเนื้อและโปรตีนในกล้ามเนื้อไม่ถูกทำลาย และยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้นได้

โรคที่มีการสลายของเนื้อกระดูกอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเกิดความเสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหัก การที่มีความหนาแน่นของเนื้อกระดูกลดลงหรือโปร่งบางมากขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเป็นระยะเวลาต่อเนื่องยาวนานเป็นปี

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยรักษาอาการร้อนวูบวาบจากภาวะหมดประจำเดือน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้มวลกระดูกมีสารอาหารไม่เพียงพอ และเกิดโรคกระดูกพรุนตามมานั่นเอง

เสริมสร้างมวลกระดูก, กระดูกพรุน
สมองและความจำ, บำรุงสมอง

จากผลวิจัย อาหารเสริมประเภทน้ำมันปลาช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้โครงสร้างสมองของผู้ที่บริโภคกับไม่บริโภคแตกต่างกัน 

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยการทำงานของสมองส่วนที่เกี่ยวกับความจำและความคิดช่วยบำรุง และช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ ควบคุมระดับไขมันในเลือด ความดันโลหิต บรรเทาอาการปวดอักเสบจากโรคที่เกี่ยวกับกระดูก และยังช่วยพัฒนาระบบประสาทและสมองอีกด้วย

หรือโรครูมาตอยด์เป็นโรคที่มีการอักเสบของส่วนต่างๆ ในร่างกาย เกิดขึ้นจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำลายตัวเอง ไม่ใช่เพียงที่ข้อ เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานผิดปกติและไปทำลายอวัยวะต่างๆ ในร่างกายตัวเอง ในผู้ป่วยบางรายพบว่ามีภาวะที่มีผลกระทบต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย เช่น ผิวหนัง ดวงตา ปอด หัวใจ และหลอดเลือด

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยป้องกันและบรรเทาความรุนแรงการของโรค ระยะเวลาเมื่อเกิดโรค รวมถึงสร้างความยิดหยุ่นทั้งป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด และเสริมสร้างป้องกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

รูมาตอยด์, โรครูมาตอยด์
โรคเก๊าท์, เก๊าท์

อาการของโรคเก๊าท์ผู้ป่วยจะมีอาการปวดอย่างรุนแรงตามข้อต่อ อาการที่พบได้บ่อยที่สุดโดยเฉพาะนิ้วหัวแม่เท้า แต่ก็สามารถเกิดกับข้อต่อหลายส่วนตามร่างกายได้ เช่น ข้อเท้า ข้อศอก หัวเข่า ข้อต่อกระดูกมือ หรือข้อมือ อาการของโรคเก๊าท์จะเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน มักเป็นๆ หายๆ จนกว่าจะได้รับการรักษา ซึ่งเกิดจากภาวะกรดยูริกในเลือดสูง เป็นภาวะของร่างกายที่มีการสะสมของกรดยูริกในปริมาณที่มากเกินไป

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยบรรเทา ยับยั้ง เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ข้อต่อ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเกาต์ขึ้นและลดความเสี่ยงในการเกิดขึ้นในอนาคต

ค่า BMI ของคุณ คือ

1 แคปซูล ประกอบด้วย..
gel02
 • เห็ดหลินจือแดงสกัด 230 mg.
 • น้ำมันปลา 566.50 mg.
 • เสจ 30 mg.
 • สารสกัดจากสาหร่ายแดง 40 mg. ให้สารแอสตาแซนธิน 2 mg.

เทคโนโลยีการผลิต & นวัตกรรมโรงงาน

ASTAXANTHIN FARM @GERMANY
ฟาร์มเลี้ยงแอสตาแซนธินที่ประเทศเยอรมนี
 • ผง haematococcus pluvialis microalgae อินทรีย์ที่ได้รับการรับรองรายแรกของโลก
 • แอสตาแซนธินธรรมชาติที่บริสุทธิ์และเข้มข้นที่สุดในโลก
 • ฟาร์มแอสตาแซนธินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก
 • ท่อแก้วทั้งหมดเพื่อป้องกันการปนเปื้อน
 • จากน้ำบริสุทธิ์ของเทือกเขาหิมาลัย
 • กระบวนการทางธรรมชาติโดยใช้พลังงานของดวงอาทิตย์
 • พื้นที่เพาะปลูกที่เก่าแก่อากาศที่สะอาดและน้ำ
ห้อง Lab ทดสอบสารสกัด Astaxanthin @ GERMANY​

การทดสอบการทำละลายของ แอสตาแซนธิน ทั้ง 2 ตัว โดยทางขวามือจะเป็นแอสต้าแซนธินที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Linhzhimin X-Tra ซึ่งจะเห็นได้ว่าสามารถละลายได้รวดเร็วกว่า จึงส่งผลช่วยให้ร่างกายสามารถมาดูดซึมสารสกัดได้เร็วกว่านั่นเอง

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษ "หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า"

×
×

Cart