หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า Linhzhimin X-Tra - Nature Biotec

หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า | Linhzhimin X-TRA

ที่สุดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผสานคุณค่าระหว่าง เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น, สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายไว้ในรูปแบบซอฟเจล ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาเรื่อง “ข้อเข่าเสื่อม ข้ออักเสบ” และยังช่วยเสริมสร้างความจำ ระบบการทำงานของประสาทและสมอง พร้อมชะลอความเสื่อมของร่างกาย ดูแลกระดูกและข้อของคุณให้แข็งแรงดังเดิม

Play Video

ส่วนประกอบหลักของ หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า linhzhimin x-tra

icon3

เห็ดหลินจือแดง (Red Lingzhi Mushroom) ที่สุดของสมุนไพรที่มีการใช้รักษาดูแลสุขภาพมายาวนานกว่า 2,000 ปี เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรที่หายาก มีคุณสมบัติบำรุงร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่างๆ สามารถรับประทานได้ในระยะยาวและไม่เป็นพิษต่อร่างกายและสุขภาพ และในปัจจุบันมีการศึกษาค้นคว้าวิจัย เห็ดหลินจืออย่างมากมาย กลุ่มที่มีการวิจัยมากที่สุด คือ เห็ดหลินจือแดง ซึ่งเป็นการนำเห็ดหลินจือมาผ่านกรรมวิธีการผลิตเพื่อเน้นคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือมากที่สุด อาทิ สารโพลีแซกคาไรด์สารที่เป็นสรรพคุณทางยา ที่มีการนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย

icon1
แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สุดยอดต้านอนุมุลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง และจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกับประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระกับสารอาหารชนิดต่างๆ รวมทั้งปกป้อง DNA หรือสารพันธุกรรมในร่างกายจากประเทศเยอรมัน
icon4

เสจ (Sage) ช่วยบำรุงร่างกายและลดการสูญเสียของมวลกระดูก และคุณประโยชน์อื่นๆมากมาย ที่ส่งผลดีต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสมุนไพรชนิดนี้มีถิ่นกำเนิดและแพร่พันธุ์ในบริเวณเมดิเตอร์เรเนียน มีขึ้นอยู่ตามธรรมชาติทั่วยุโรป และมีการเพาะปลูกในแถบอเมริกาเหนือ และเสจมีสารประกอบหลายอย่างผสมกัน รวมทั้งสารกลุ่มไดเทอร์ปีน (diterpene) ซึ่งเป็นตัวกำหนดกลิ่นรสของเสจและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ในจำนวนนี้ คือ กรดคาร์โนซิก (Camosic Acid) และสารคาร์โนซอล (Carnosol) ซึ่งพบในโรสแมรีด้วย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและมีฤทธิ์ต้านอักเสบ การศึกษาในห้องทดลองพบว่า สารทั้งสองอย่างนี้ดูเหมือนจะลดน้ำตาลในเลือด แต่ยังต้องทดลองเพิ่มกับคน เพื่อยืนยันผล นอกจากนี้ยังมีแคมเฟอร์ (camphor) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย คนสมัยก่อนจึงใช้เสจถนอมเนื้อได้ นอกจากนี้ยังพบสารประกอบอีกหลายชนิดที่มีฤทธิ์ฆ่าไวรัสจากประเทศตุรกี

icon2
น้ำมันปลา (Fish Oil) – ช่วยบำรุงร่างกาย สมองและหัวใจ ลดการอักเสบของข้อและกระดูก บำรุงกระดูกให้แข็งแรง ซึ่งเป็นน้ำมันที่สกัดจากส่วนของเนื้อ หนัง หัว และหางของปลาทะเลน้ำลึกโดยเฉพาะปลาในเขตหนาว ในน้ำมันปลามีกรดไขมันหลายชนิด โดยคุณประโยชน์สำคัญที่ได้จากน้ำมันปลา คือ กรดไขมันโอเมก้า-3 และกรดไขมันโอเมก้า-6 จากประเทศฝรั่งเศส
 • เฟอร์รัสฟูมาเรต (Ferrous Fumarate) บำรุงเลือด บำรุงโลหิต ช่วยเสริมธาตุเหล็กในร่างกาย
 • แมงการนีส ซัสเฟต (Manganese Sulfate Monohydrate) ป้องกันกระดูกพรุน ลดความอ่อนล้าของร่างกาย และช่วยในกระบวนการตอบสนองของกล้ามเนื้อตามร่างกาย
 • เบตาแคโรทีน (Beta Carotene) บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่
 • สังกะสี Zinc เสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากและมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • วิตาบินบี (Vitamin B) B1, B2, B6, B12 วิตามินบีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มพลังกาย ลดความเครียด ป้องกันเซลล์ และลดความเครียด หรือไมเกรน และช่วยลดความแปรปรวนทางอารมณ์ และเสริมสร้างความจำ การทำงานระบบประสาทและสมอง
  วิตามินอี (Vitamin E) วิตามินอีที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยแลดูอ่อนกว่าวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันและสลายลิ่มเลือด

สรรพคุณของหลินจือมินเอ็กซ์ตร้า LINHZHIMIN X-TRA

โรคที่เกิดจากความเสื่อมของกระดูกอ่อนผิวข้อ ทั้งทางด้านรูปร่าง โครงสร้าง การทำงานของกระดูกข้อต่อและกระดูกบริเวณใกล้ข้อ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นไม่สามารถกลับสู่สภาพเดิมและอาจมีความเสื่อมรุนแรงขึ้นตามลำดับ

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยในการเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเยื่อหุ้มเซลล์ในอวัยวะต่างๆของร่างกาย ปกป้อง DNA หรือสารพันธุกรรมในเซลล์จากการถูกทำลาย ซึ่งป้องกันการกลายพันธุ์ของเซลล์ ป้องกันมะเร็งได้ พร้อมทั้งป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด และเสริมสร้างป้องกันโรคข้ออักเสบ ข้อเข่าเสื่อม ให้ดียิ่งขึ้น

โรคที่มีการสลายของเนื้อกระดูกอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งเกิดความเสี่ยงต่อการเกิดกระดูกหัก การที่มีความหนาแน่นของเนื้อกระดูกลดลงหรือโปร่งบางมากขึ้น ซึ่งเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเป็นระยะเวลาต่อเนื่องยาวนานเป็นปี

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยรักษาอาการร้อนวูบวาบจากภาวะหมดประจำเดือน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ส่งผลให้มวลกระดูกมีสารอาหารไม่เพียงพอ และเกิดโรคกระดูกพรุนตามมานั่นเอง

จากผลวิจัย อาหารเสริมประเภทน้ำมันปลาช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้โครงสร้างสมองของผู้ที่บริโภคกับไม่บริโภคแตกต่างกัน 

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยการทำงานของสมองส่วนที่เกี่ยวกับความจำและความคิดช่วยบำรุง และช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ ควบคุมระดับไขมันในเลือด ความดันโลหิต บรรเทาอาการปวดอักเสบจากโรคที่เกี่ยวกับกระดูก และยังช่วยพัฒนาระบบประสาทและสมองอีกด้วย

หรือโรครูมาตอยด์เป็นโรคที่มีการอักเสบของส่วนต่างๆ ในร่างกาย เกิดขึ้นจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำลายตัวเอง ไม่ใช่เพียงที่ข้อ เกิดจากระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานผิดปกติและไปทำลายอวัยวะต่างๆ ในร่างกายตัวเอง ในผู้ป่วยบางรายพบว่ามีภาวะที่มีผลกระทบต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย เช่น ผิวหนัง ดวงตา ปอด หัวใจ และหลอดเลือด

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยป้องกันและบรรเทาความรุนแรงการของโรค ระยะเวลาเมื่อเกิดโรค รวมถึงสร้างความยิดหยุ่นทั้งป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดด และเสริมสร้างป้องกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

อาการปวดอย่างรุนแรงตามข้อต่อเป็นอาการที่พบได้บ่อยที่สุด โดยเฉพาะนิ้วหัวแม่เท้า แต่ก็สามารถเกิดกับข้อต่อหลายส่วนตามร่างกายได้ เช่น ข้อเท้า ข้อศอก หัวเข่า ข้อต่อกระดูกมือ หรือข้อมือ อาการของโรคจะเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน มักเป็นๆ หายๆ จนกว่าจะได้รับการรักษา ซึ่งเกิดจากภาวะกรดยูริกในเลือดสูง เป็นภาวะของร่างกายที่มีการสะสมของกรดยูริกในปริมาณที่มากเกินไป โดย

Linhzhimin X-TRA มีสารสำคัญที่ช่วยบรรเทา ยับยั้ง เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ข้อต่อ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเกาต์ขึ้นและลดความเสี่ยงในการเกิดขึ้นในอนาคต

ค่า BMI ของคุณ คือ

งานวิจัยและประสิทธิภาพของสารสำคัญใน หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า

งานวิจัยและประสิทธิภาพของ “เห็ดหลินจือ” ในการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวาน–ความดัน

มีรายงานการศึกษาประสิทธิผลของเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้นในการลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดระดับไขมันในเลือดของผู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง และความดันโลหิตสูง โดยงานวิจัยจากโรงพยาบาลเสาไห้ เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดสระบุรี เพื่อศึกษาประสิทธิผลของเห็ดหลินจือ สกัดเข้มข้นเปรียบเทียบผลการรักษาระหว่างกลุ่มที่ได้รับและไม่ได้รับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น โดยการศึกษาได้ทำการแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ

• กลุ่มทดลอง จำนวน 45 คน เป็นกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาและรับยาเบาหวานตามปกติ และจะได้รับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น รับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลา 9 เดือนครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอน • กลุ่มทดลอง จำนวน 46 คน เป็นกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาและรับประทานยาเบาหวานตามปกติ แต่ไม่ได้รับเห็ดหลินจือ สกัดเข้มข้น

กราฟเปรียบเทียบค่า HbA1C ก่อนดำเนินการและหลังดำเนินการของกลุ่มทดลอง

สรุปผลการวิจัย หลังจากการรับประทานหลินจือมิน ควบคู่กับยาแผนปัจจุบันพบว่าค่า HbA1C ของกลุ่มทดลอง มีแนวโน้มลดลง โดยเริ่มเห็นการเปลี่ยนเปลงหลังจากรับประทานติดต่อกัน 3 เดือน และเห็นการเปลี่ยนแปลง อย่างมีนัยสำคัญหลังจากรับประทานติดต่อกัน 9 เดือน การที่ค่า HbA1C ลดลงสะท้อนให้เห็นว่าเห็ดหลินจือ มีฤทธิ์ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

รายงานการศึกษาของ Nakagawa K และคณะปี 2011 ในอาสาสมัครสุขภาพดี อายุ 50-69 ปี จำนวน 30 คน พบว่ากลุ่มที่รับประทาน astaxanthin ขนาด 6 mg/วัน และ 12 mg/วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 12 สัปดาห์ มีการสะสมของ Phospholipid hydroperoxides (PLOOH) ในเซลล์เม็ดเลือดแดงน้อยกว่ากลุ่มควบคุมอย่างมีนัยสำคัญ (มีรายงานการศึกษาที่พบว่าในผู้ป่วยสมองเสื่อมมีการสะสม PLOOH ในเซลล์เม็ดเลือดแดงที่ผิดปกติ ซึ่งส่งผลให้ความสามารถในการขนส่งออกซิเจนไปยังสมองของเม็ดเลือดแดงลดลง ซึ่งคาดว่าเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดภาวะสมองเสื่อมได้) ที่มา : Nakagawa K., Kiko T., Miyazawa T., et al. (2011). Antioxidant effect of astaxanthin on phospholipid peroxidation in human erythrocytes. British Journal of Nutrition, 105(11), 1563-1571. doi:10.1017/S0007114510005398 รายงานการศึกษาของ Park JS และคณะปี 2010 ในอาสาสมัครสุขภาพดี เพศหญิง อายุ 20.2-22.8 ปี จำนวน 42 คน โดยกลุ่มทดสอบได้รับประทาน astaxanthin ขนาด 2 mg/วัน และ 8 mg/วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 8 สัปดาห์ ผลการศึกษาพบว่าระดับสารบ่งชี้การเกิดการทำลาย DNA (DNA damage biomarker) ในกลุ่มทดลองลดลงหลังจากรับประทาน astaxanthin ขนาด 2 mg/วัน ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ และเมื่อรับประทาน astaxanthin ขนาด 2 mg/วัน ติดต่อกัน 8 สัปดาห์พบว่าระดับ C-reactive protein ในเลือดลดลง และยังพบว่าการรับประทาน astaxanthin มีส่วนช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันได้ ที่มา : Park, J. S., Chyun, J. H., Kim, Y. K., Line, L. L., & Chew, B. P. (2010). Astaxanthin decreased oxidative stress and inflammation and enhanced immune response in humans. Nutrition & metabolism, 7, 18. doi:10.1186/1743-7075-7-18

ช่วยเรื่องความจำและการทำงานของสมอง สมุนไพรเสจมีสารสำคัญที่มีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานของสมองได้แก่ essential oil ที่มีช่วยเพิ่มปริมาณสารสื่อประสาท acetylcholine ในสมอง 1. การศึกษาแบบ Randomized placebo-controlled trial ในผู้ป่วยอัลไซเมอร์ที่ได้รับสารสกัดสมุนไพรเสจ (สกัดด้วยแอลกอฮอล์) ปริมาณ 60 หยด/วัน ติดต่อกันเป็นเวลา 16 สัปดาห์พบว่าการทำงานด้าน cognitive function ของผู้ป่วยดีขึ้น ที่มา : Akhondzadeh S., Noroozian M., Mohammadi M., Ohadinia S., Jamshidi A.H., Khani M. Salvia officinalis extract in the treatment of patients with mild to moderate Alzheimer’s disease: a double blind, randomized and placebo-controlled trial. J Clin Pharm Ther. 2003;28:53–59 2. การศึกษาแบบ Randomized placebo-controlled trial ในอาสาสสมัครสุขภาพดีที่ได้รับสมุนไพรเสจในรูปแบบ encapsulated dried leaf ปริมาณ 300-600 มก. พบว่าการทำงานด้านอารมณ์และ cognitive function ของอาสาสมัครดีขึ้น2 ที่มา : Kennedy D.O., Pace S., Haskell C., Okello E.J., Milne A., Scholey A.B. Effects of cholinesterase inhibiting sage (Salvia officinalis) on mood, anxiety and performance on a psychological stressor battery. Neuropsychopharmacology. 2006;31:845–852. ช่วยลดการสูญเสียของมวลกระดูก เนื่องจากฮอร์โมนพาราไทรอยด์ (PTH) เป็นฮอร์ดมนหนึ่งที่มีความเกี่ยวข้องกับกระบวนการสลายกระดูก (bone resorption) โดยพบว่าการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมน PTH มักเป็นผลมาจากปริมาณแคลเซียมและฟอสเฟตในเลือดลดลง ฮอร์โมน PTH จึงทำให้เกิดการสลายกระดูกเพื่อให้ปริมาณแคลเซียมและฟอตเฟสในเลือกเพิ่มมากขึ้น จากข้อมูลรายงานการวิจัยพบว่า ชาเสจมีฤทธิ์ลดการสลายของมวลกระดูก (bone resorption) โดยลดปริมาณ serum PTH ลงอย่างอย่างมีนัยสำคัญ ที่มา: Inas Z.A. Abdallah, Hala A.H. Khattab, François A.R. Sawiress, And Rokia A.S. El-Banna. Effect of Salvia Officinalis L. (Sage) Herbs on Osteoporotic Changes in Aged Non-Cycling Female Rats. Med. J. Cairo Univ. 2010; Vol. 78, No. 1, March: 1-9.​

Fish Oil กับการต้านการอักเสบ มีข้อมูลวิจัยยืนยันว่ากรดไขมัน Omega-3 จากปลา ทั้งชนิด EPA และ DHA สามารถลดภาวะอักเสบในเซลล์ผ่านกลไกการเพิ่มสารต้านอาการอักเสบ (Anti-inflammation) ซึ่งเกี่ยวข้องกับสารเมแทบอไลท์ตัวสำคัญคือ PGE3, PGD3, PGI3 (LTB5) และ TXA3 รวมทั้ง สารอนุพันธุ์ของสารเหล่านี้บางตัว ดังนั้นการที่กรดไขมัน Omega-3 สามารถลดภาวะอักเสบเรื้อรังด้วย Fish Oil ต่อสมองกลไกทางเมแทบอโลมิกส์ สำหรับประโยชน์ด้านบำรุงสมอง มีรายงานจากวารสาร The American journal of clinical nutrition พบว่า ผู้ที่มีพฤติกรรมกินอาหารประจำวันที่มี DHA ต่ำ เช่น ไม่กินปลาหรืออาหารทะเล หากเสริม DHA วันละ 1.16 กรัม นาน 6 เดือน สามารถช่วยเพิ่มความจำและการตอบสนองของสมองต่อสิ่งเร้า Omega-3 มีส่วนช่วยเพิ่มความสามารถการจดจำของผู้สูงที่มีภาวะความผิดปกติเล็กน้อยของความสามารถของสมอง (mild cognitive impairment: MCI) ได้ MCI เป็นภาวะสูญเสียความสามารถของสมองในการจำ มีสาเหตุมาจากการเสื่อมของเซลล์ประสาทในสมอง เป็นระยะที่อยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากความชราและภาวะสมองเสื่อม Fish Oil ต่อสายตา เนื่องจาก Omega-3 เป็นส่วนประกอบที่จำเป็นของ retinal membranes จึงมีส่วนช่วยป้องกัน / ชะลอการเกิดโรคจอตาเสื่อมในผู้สูงอายุ (Age-related macular degeneration หรือ AMD) และชะลอการดำเนินโรคไปสู่ระยะที่รุนแรงได้ โดยอาจเกิดผ่านกลไกป้องกันเกิดภาวะขาดเลือด, การขาดออกซิเจน และการอักเสบของหลอดเลือดและจอประสาทตา จากรายงานการศึกษาแบบ Observational Research ในผู้ป่วย 2,275 ราย อายุ 65 ปีขึ้นไป พบว่าคนที่ได้รับ Fatty fish จะมีความเสี่ยงในการเกิดโรค AMD ต่ำกว่าคนที่ไม่รับประทานน้ำมันปลาถึง 53%8 สอดคล้องกับผลการสำรวจการรับประทานอาหารของผูหญิงอายุเฉลี่ย 54.6ปี จำนวน 38,022 คน และติดตามผลการเกิดโรค AMD ต่อไปอีกเป็นเวลา 10 ปีพบว่าการรับประทาน ปลาหรือ EPA และ DHA อย่างน้อย 1 ครั้ง/สัปดาห์ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิด AMD ได้ 35-38% และจากการศึกษาแบบ observational studies 9 ฉบับ ซึ่งทำการประเมินผลการรับประทาน Omega-3 หรือปลาในอาสาสมัคร 88,974 คน โดยมีผู้ป่วย AMD 3,203 คน พบว่าการรับประทาน omega-3 ในปริมาณสูงลดความเสี่ยงในการเกิด late AMD ได้ 38% และการรับประทาน Omega-3 สัปดาห์ละ 2 ครั้งช่วยลดความเสี่ยงการเกิด early AMD และ late AMD ได้ สอดคล้องกับรายงาน Age-Related Eye Disease Study (AREDS) ฉบับที่ 23 ที่แนะนำให้รับประทาน omega-3 เนื่องจากช่วยชะลอการดำเนินโรคจาก bilateral drusen ไปเป็น central geographic atrophy (CGA) ได้ นอกจากนี้ยังมีผลจากการทดลองทางคลินิกที่แสดงให้เห็นว่า EPA และ DHA มีส่วนช่วยลดอาการตาแห้งได้อีกด้วย ที่มา : SanGiovanni JP, Chew EY, Agrón E, et al. The relationship of dietary omega-3 long-chain polyunsaturated fatty acid intake with incident age-related macular degeneration: AREDS report no. 23. Arch Ophthalmol. 2008;126(9):1274–1279. doi:10.1001/archopht.126.9.1274 Hom MM, Asbell P, Barry B. Omegas and dry eye: more knowledge, more questions. Optom Vis Sci 2015;92:948-56.

1 แคปซูล ประกอบด้วย..

 • เห็ดหลินจือแดงสกัด 230 mg.
 • น้ำมันปลา 566.50 mg.
 • เสจ 30 mg.
 • สารสกัดจากสาหร่ายแดง 40 mg. ให้สารแอสตาแซนธิน 2 mg.

เทคโนโลยีการผลิต & นวัตกรรมโรงงาน

ASTAXANTHIN FARM @GERMANY
ฟาร์มเลี้ยงแอสตาแซนธินที่ประเทศเยอรมนี
 • ผง haematococcus pluvialis microalgae อินทรีย์ที่ได้รับการรับรองรายแรกของโลก
 • แอสตาแซนธินธรรมชาติที่บริสุทธิ์และเข้มข้นที่สุดในโลก
 • ฟาร์มแอสตาแซนธินที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก
 • ท่อแก้วทั้งหมดเพื่อป้องกันการปนเปื้อน
 • จากน้ำบริสุทธิ์ของเทือกเขาหิมาลัย
 • กระบวนการทางธรรมชาติโดยใช้พลังงานของดวงอาทิตย์
 • พื้นที่เพาะปลูกที่เก่าแก่อากาศที่สะอาดและน้ำ
ห้อง Lab ทดสอบสารสกัด Astaxanthin @ GERMANY​

การทดสอบการทำละลายของ แอสตาแซนธิน ทั้ง 2 ตัว โดยทางขวามือจะเป็นแอสต้าแซนธินที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Linhzhimin X-Tra ซึ่งจะเห็นได้ว่าสามารถละลายได้รวดเร็วกว่า จึงส่งผลช่วยให้ร่างกายสามารถมาดูดซึมสารสกัดได้เร็วกว่านั่นเอง

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

Don`t copy text!
×
×

Cart