fbpx

หลินจือมิน เห็ดหลินจือแดงสกัด ในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม

หลินจือมิน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผสานคุณค่าของสารสกัดจากเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น กับวิตามินและแร่ธาตุๆ รูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม (ซอฟท์เจล) ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ดูดซึมง่าย ให้ประโยชน์ต่อร่างกายสูงสุด และไม่มีสารพิษตกค้าง หลินจือมินของแท้ต้องกล่องสีทองเท่านั้น

วิธีรับประทาน : รับประทานก่อนอาหาร เช้าและเย็น ครั้งละ 1 แคปซูล

คุณประโยชน์ของเห็ดหลินจือแดง

เห็ดหลินจือ (Lingzhi) เป็นยาสมุนไพร (Chinese traditional medicine ) ที่ใช้กันมานานกว่า 2,000 ปี นับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้ เป็นต้นมา เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพรหายาก มีคุณค่าสูง และได้ถูกบันทึกไว้ในคัมภีร์โบราณของจีนว่า เห็ดหลินจือเป็น “เทพเจ้าแห่งชีวิต” (Spiritual essence) ใช้บำรุงร่างกาย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และยังสามารถรักษาโรคต่างๆ ได้อย่างกว้างขวางและยังปลอดภัยรับประทานได้ในระยะยาวไม่เป็นพิษต่อร่างกายอีกด้วย ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ได้มีการศึกษาวิจัยค้นคว้าเห็ดหลินจือกันมากมาย กลุ่มที่มีงานวิจัยมากที่สุดคือสีแดง หรือ Ganoderma Lucidum (กาโนเดอร์ม่า ลูซิดัม) ซึ่งพบว่ามีสารสำคัญทางยา คือ สารโพลีแซกคาไรด์มากที่สุดจึงนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย

สรรพคุณของ เห็ดหลินจือ

สารสำคัญในเห็ดหลินจือหลายชนิด เช่น โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides), ไตรเทอร์พีนอยด์ (Triterpenes), เยอร์มาเนียม ( Germanium) เป็นแอนติอ็อกซิแดนต์ที่ดี สามารถขจัดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของการเกิดเซลล์เนื้อร้าย และยังช่วยทำให้ศักย์ไฟฟ้าของเซลล์เนื้อร้ายต่ำลง ทำให้เม็ดเลือดขาวเข้าไปต่อสู้ทำลายเซลล์เนื้อร้ายได้ดียิ่งขึ้น
สารอาดีโนซิน (adenosine) ในเห็ดหลินจือ เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้าย DNA หรือ RNA ของเซลล์ร่างกาย เราเชื่อว่าอาดีโนซิน สามารถเข้าไปในเซลล์ที่ผิดปกติของร่างกาย เพื่อย่อยให้เซลล์ที่จะเจริญผิดปกติ ไม่สามารถเติบโตมากขึ้นได้ สารอาดีโนซีนยังช่วยชะลอการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ในผู้ป่วยโรคหัวใจแะความดันโลหิตได้อีกด้วย
เห็ดหลินจือเป็นสมุนไพร ที่นักวิทยาศาสตร์พบว่ามีสารสำคัญทางยาที่ช่วยในเรื่องเบาหวานได้ คือสาร ที่อยู่ในกลุ่มของ โพลีแซ็กคาไรด์ ได้แก่ กาโนเดอแรน เอ บี และ ซี (Ganoderans A,B,C,) ช่วยปรับให้ค่าน้ำตาลในกระแสเลือดอยู่ในระดับที่ปกติ (Hypoglycemic effect ) ทำให้มีการเพิ่มขึ้นของการหลั่งสารอินซูลินซึ่งเป็นสารที่ทำหน้าที่เปลี่ยนน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงานให้แก่ร่างกาย
เห็ดหลินจือมีสารสำคัญทางยาช่วยทำให้สาร ฮีสตามีน ( Histamine) ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยลง ได้แก่กลุ่มสาร โพลิแซ็กคาไรด์ ( Polysaccharides) และ กลุ่มสารไตรเทอร์ปินนอยด์ (Triterpenoids) ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิด บี-เซลล์ และทีเซลล์ ทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นอย่างมากของ สารอิมมูโนโกลบูลิน และสารอินเตอร์ลิวคิน ซึ่งเป็นตัวต่อต้านสารที่ทำให้แพ้ (Antiallergy)
หนึ่งเดียว.. ที่มีงานวิจัยรองรับ

ผลการทดสอบประสิทธิภาพของ “เห็ดหลินจือแดง” ในการดูแลผู้ป่วย โรคเบาหวาน–ความดัน

มีรายงานการศึกษาประสิทธิผลของ เห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น ในการลดระดับน้ำตาลในเลือดและลดระดับไขมันในเลือด ของผู้ป่วยโรคเบาหวานที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง และความดันโลหิตสูง โดยงานวิจัยจาก โรงพยาบาลเสาไห้ เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดสระบุรี เพื่อศึกษาประสิทธิผลของเห็ดหลินจือ สกัดเข้มข้นเปรียบเทียบผลการรักษาระหว่างกลุ่มที่ได้รับและไม่ได้รับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น โดยการศึกษาได้ทำการแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ

กลุ่มทดลอง จำนวน 45 คน

เป็นกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาและรับยาเบาหวานตามปกติ และจะได้รับเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้น รับประทานติดต่อกันเป็นระยะเวลา 9 เดือนครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอน

กลุ่มควบคุม จำนวน 46 คน

เป็นกลุ่มผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาและรับประทานยาเบาหวานตามปกติ แต่ไม่ได้รับเห็ดหลินจือ สกัดเข้มข้น

กราฟเปรียบเทียบค่า HbA1C ก่อนดำเนินการและหลังดำเนินการของกลุ่มทดลอง

สรุปผลการวิจัย

หลังจากการรับประทานหลินจือมิน ควบคู่กับยาแผนปัจจุบันพบว่าค่า HbA1C ของกลุ่มทดลอง มีแนวโน้มลดลง โดยเริ่มเห็นการเปลี่ยนเปลงหลังจากรับประทานติดต่อกัน 3 เดือน และเห็นการเปลี่ยนแปลง อย่างมีนัยสำคัญหลังจากรับประทานติดต่อกัน 9 เดือน การที่ค่า HbA1C ลดลงสะท้อนให้เห็นว่าเห็ดหลินจือ มีฤทธิ์ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

โรคเบาหวานน่ากลัวกว่าที่คิด!
ฟังเรื่องราวประสบการณ์ตรง
"เบาหวาน..ทำลายชีวิต"
จากคุณ ปุ๊กกี้
ชุลีพร ดวงรัตนตรัย

กว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์

ทางเลือกใหม่ของคนรักสุขภาพ กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หลินจือมิน เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น ผสานคุณประโยชน์ของแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ ในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม ซึ่งช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ได้รับปริมาณสารสกัดจากเห็ดหลินจือได้อย่างครบถ้วน ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ในโรงงานที่ได้มาตรฐาน พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด สามารถป้องกันความชื้นได้จากภายนอก และสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับรับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย

ห้อง Lab ทดสอบสารสกัดจากเห็ดหลินจือ

@Korean Ginseng Research Co., Ltd. ประเทศเกาหลี


ขั้นตอนการสกัดเห็ดหลินจือ

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษเดือนนี้

×
×

Cart