fbpx
หลินจือมินเป็นห่วงนะ

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัส Covid-19 ในปัจจุบัน มีการระบาดและแพร่กระจายในวงกว้าง นับวันจะเผชิญความเสี่ยงภัยที่รุนแรงถึงชีวิตมากขึ้น บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด โดย NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ จึงจัดโครงการ “หลินจือมินเป็นห่วงนะ” พร้อมมอบ G2X โสมแดง 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน จำนวนกว่า 2,110 ชุด มูลค่ารวมกว่า 611,900 บาท

เพื่อแสดงความห่วงใยถึงคนไทยทุกคน ให้สามารถก้าวผ่านวิกฤติโรคระบาดนี้ไปให้ได้ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้แก่ สถานพยาบาล, หน่วยงานภาครัฐและเอกชน, วัดทั่วประเทศ รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทั่วไป ได้ลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกันได้ฟรี ตั้งแต่เริ่มเกิดการระบาดของไวรัส Covid-19 ในไทย

บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด สนับสนุนกิจกรรมทางการตลาด ร่วมกับ บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน) ในกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพพนักงานและสมาชิก Chubb Life โดยมอบผลิตภัณฑ์ G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน สำหรับต้านไวรัส Covid-19 เพื่อเป็นของรางวัลในกิจกรรมดังกล่าว

4 สถานพยาบาล เพื่อบุคลากรทางการแพทย์

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด โดยทีม NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ได้เดินทางไปส่งต่อความห่วงใย ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ ณ รพ. จุฬาลงกรณ์, รพ. พระมงกุฏเกล้า, รพ. ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และสถาบันบำราศนราดูร

พร้อมกันนี้ บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด ยังได้มอบผลิตภัณฑ์ G2X โสมแดง 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน จำนวน 1,000 ชุด มูลค่ารวมกว่า 290,000 บาท เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านได้รับประทานบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน ในช่วงนี้ อีกทั้ง G2X ยังช่วยเพิ่มพลังกาย พลังสมอง อีกด้วยค่ะ

เมื่อวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ได้ส่งมอบความห่วงใยและกำลังใจ สู่พนักงานและลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารทหารไทยทุกท่าน ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ “G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน” เพื่อดูแลสุขภาพและร่วมสนับสนุนคนไทยต่อสู้ COVID-19

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขาบางกะดี (ปทุมธานี)

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สาขาสวนอุตสาหกรรมบางกะดี

ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) สาขาเซ็นทรัลพระราม 3

เนื่องจาก “โสมแดงเกาหลี” มีงานวิจัยทั่วโลกรองรับ โดยเฉพาะด้านการเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัส..อีกทั้ง “G2X” ยังช่วยเพิ่มพลังกาย เสริมพลังสมอง เพื่อให้ร่างกายคุณพร้อมใช้อยู่เสมอ

บริษัท คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด โดยทีม NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ได้ส่งต่อความห่วงใยแก่พนักงาน บริษัท คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อเสริมสร้างการดูแลสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกันในภาวะวิกฤตไวรัส Covid-19 ให้กับพนักงานบริษัทฯ

พระสงฆ์ 9 วัด

เมื่อวันอังคารที่ 30 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด โดยทีม NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ เดินทางไปถวายผลิตภัณฑ์ G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน ให้แก่คณะพระสงฆ์จำนวน 9 วัด

สมาคมร้านขายยา / เครือข่ายพันธมิตร

เนื่องด้วยสถานการณ์วิกฤติไวรัสระบาด ส่งผลกระทบต่อสุขภาพพี่น้องประชาชนชาวไทย จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ ปกป้องร่างกายจากทั้งภายในและภายนอกด้วยพลังโสม เพราะโสมแดงเกาหลีมีงานวิจัยทั่วโลกรองรับด้านการเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัส

เมื่อวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด มอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดงสกัด หลินจือมิน” และ “สบู่โสม Min Min” จำนวน 400 ชุด มูลค่ารวมกว่า 158,000 บาท เพื่อสนับสนุนสมาคมร้านขายยาและเครือข่ายพันธมิตร ช่วยเหลือ แจกจ่าย ให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ตามชุมชนต่างๆ เช่น ชุมชนชาววัดประยูรฯ ชุมชนวัดกัลยาณมิตร และชุมชนวัดบุปผาราม เป็นต้น

"หลินจือมินเป็นห่วงนะ"

กิจกรรมที่ทางบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด โดย NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ จัดขึ้นโดยคำนึงสุขภาพของคนไทย พร้อมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนร่วมในการแสดงความห่วงใยและเชิญชวนให้คนไทยดูแลสุขภาพตัวเองและคนรอบข้างอย่างถูกวิธีในระยะยาว ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้มีการส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ อาทิเช่น G2X จีทูเอ็กซ์ โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานเห็ดหลินจือแดง หลินจือมิน ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น ให้แก่ บริษัทภาครัฐและเอกชน โรงพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ วัด และสถานที่สำคัญต่างๆ ให้สามารถผ่านพ้นวิกฤติโรคระบาดนี้ไปให้ได้

ดารา / นักแสดง

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา สถานการณ์การระบาดเริ่มรุนแรงมากขึ้น ทาง “เนเจอร์ไบโอเทค” และพนักงานทุกคน ร่วมกับดารานักแสดงชื่อดัง ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกระบอกเสียง ที่ร่วมส่งต่อความห่วงใย ให้แก่ลูกค้าหลินจือมินและผู้คนทั่วโลก ผ่านกิจกรรม “หลินจือมินเป็นห่วงนะ” เพื่อเป็นกำลังใจให้เราสามารถผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ

พนักงาน บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด

เนื่องจากในสถานการณ์ปัจจุบัน ไวรัสโควิด 19 ส่งผลกระทบต่อสุขภาพพี่น้องประชาชนชาวไทยเป็นอย่างมาก หลายฝ่ายมีความเสี่ยงในการเผชิญกับไวรัสดังกล่าว ดังนั้น บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับมากว่า 9 ปี จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพ นำทีมโดย NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม “หลินจือมินเป็นห่วงนะ” สร้างสุขภาพและสุขภาวะที่ดีให้กับคนไทย พร้อมมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ รวมทั้งเป็นกระบอกเสียง เชิญชวนให้คนไทยดูแลสุขภาพกันมากขึ้นอย่างถูกวิธี และจัดโครงการลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกันฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อผ่านพ้นวิกฤตไวรัสโรคระบาดในครั้งนี้ไปให้ได้ พร้อมสุขภาพที่ดีของคนไทย สอดคล้องกับค่านิยมบริษัท “นำสุขภาพและพลังอันยิ่งใหญ่มาสู่ผู้คนนับล้าน”

×
×

Cart