#ที่หนึ่งในใจผู้บริโภค

เนเจอร์ไบโอเทค คว้า 6 รางวัลคุณภาพ
"ชีวจิต Awards 2020"
จัดโดย “นิตยสารชีวจิต” นิตยสารสุขภาพอันดับ 1
เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ผู้บริหาร บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด และคณะ นำโดย คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ ประธานบริษัท และ นพ.ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ ขึ้นรับ 6 รางวัลคุณภาพ ในงานชีวจิต Awards 2020

ซึ่งงานรับรางวัลในครั้งนี้ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด คว้ารางวัลมากที่สุดถึง 6 รางวัล จากกระแสตอบรับและความไว้วางใจจากผู้อ่านนิตยสารชีวจิต โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพของ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดถึง 5 ผลิตภัณฑ์ คว้าถึง 5 รางวัล “ชีวจิต Awards 2020”  ในสาขา INNOVATION READER’S VOTE จากผู้ร่วมโหวตกว่า 28,900 คะแนนโหวต

พร้อมกันนี้ คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ กล่าวถึงความรู้สึก หลังผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพของ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด คว้ารางวัลมากถึง 5 รางวัลในครั้งนี้ว่า

ผมรู้สึกภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในใจผู้บริโภคและได้รับการโหวต อันดับสูงถึง 5 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน แสดงถึงความมั่นใจในสินค้า หลินจือมิน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากผู้รักสุขภาพ ผู้ที่โหวตได้เล็งเห็นถึงคุณภาพ และเป็นฟีตแบคจากผู้ใช้จริง ทำให้บริษัทมุ่งมั่นที่จะคงคุณภาพสินค้าและบริการ รวมถึงการพัฒนาสินค้าและบริการที่ดีต่อไปในอนาคต ดังปณิธานหลักของเรา นำสุขภาพ ความสุขและพลังอันยิ่งใหญ่สู่ผู้คนนับล้าน

ชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์
ประธานบริษัท

นพ.ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ได้รับรางวัล “ชีวจิต Awards 2020” ในสาขา CHEEWAJIT’S CHOICE ประเภท INFLUENCER ประจำปี 2020 และได้กล่าวถึงความรู้สึกในการรับรางวัลครั้งนี้ว่า

นพ.ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์
กรรมการผู้จัดการ

ขอบคุณทางนิตยสารชีวจิตและผู้อ่านทุกท่านที่ให้เกียรติผมได้รับรางวัลนี้ ผมรู้สึกดีใจมากที่เรื่องราวที่ผมแบ่งปันเป็นความรู้ด้านสุขภาพมีประโยชน์แก่ผู้อ่าน และสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพ ผมจะนำสาระความรู้ที่ดีเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพมาแบ่งปันต่อไป เพราะสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม อยากให้สุขภาพดีไปด้วยกัน ขอบคุณครับ

5 ผลิตภัณฑ์ กับ 5 รางวัลการันตีคุณภาพ

INNOVATION READER’S VOTE ประจำปี 2020

“รางวัลสำหรับแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชั้นนำของไทย ที่มีมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย”

ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ต่างก็ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตและความปลอดภัยระดับสากล รวมทั้งเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่นำเทคโนโลยี Softgel หรือสารสกัดรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม มาใช้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อีกทั้งเรายังเฟ้นหาสารสกัดคุณภาพและมีงานวิจัยรองรับ เพื่อนำมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ จนได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแพร่หลาย ส่งผลให้เราเป็นบริษัทเดียว ที่คว้ารางวัล “ชีวจิต Awards 2020” มากที่สุดถึง 5 รางวัล 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในสาขา Innovation Reader’s Vote ด้วยคะแนนโหวตสูงสุด จากผู้อ่านนิยตสารชีวจิตและผู้สนใจทั่วไป

หลินจือมิน

Linhzhimin

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสานคุณค่าของ

 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง
 • วิตามินบี 2, อี
 • แร่ธาตุ

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่มหรือซอฟต์เจล ที่ช่วยในการดูดซึมคุณประโยชน์จากสารสกัดเข้าสู่ร่างกายได้สูงถึง 80%-100% โดยใช้เวลาประมาณ 5- 15 นาที และง่ายต่อการรับประทาน สะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับรับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย และหลินจือมิน เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจ้าแรกในไทยที่เป็นแคปซูลนิ่ม โดยสารสำคัญภายในเจล นำเข้าจากประเทศเกาหลี และได้รับคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยระดับสากล

จีทูเอ็กซ์

G2X

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสานคุณค่าของ

 • สารสกัดจากโสมแดงอายุ 6 ปี
 • เห็ดหลินจือแดงสกัด
 • วิตามินบี 6
 • แร่ธาตุ

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่มหรือซอฟต์เจล ที่ช่วยในการดูดซึมคุณประโยชน์จากสารสกัดเข้าสู่ร่างกายได้สูงถึง 80%-100% โดยใช้เวลาประมาณ 5- 15 นาที และง่ายต่อการรับประทาน สะดวกต่อการพกพา นำเข้าจากประเทศเกาหลี และได้รับคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยระดับสากล

หลินจือมิน เอ็กซ์ตร้า

Linhzhimin X-TRA

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสานคุณค่าของ

 • สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง
 • แอสตาแซนธิน จากสาหร่ายสีแดง
 • สารสกัดจากเสจ
 • น้ำมันปลา
 • วิตามิน บี 1, บี 2, บี 12, อี
 • แร่ธาตุ

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่มหรือซอฟต์เจล ที่ช่วยในการดูดซึมคุณประโยชน์จากสารสกัดเข้าสู่ร่างกายได้สูงถึง 80%-100% โดยใช้เวลาประมาณ 5- 15 นาที และง่ายต่อการรับประทาน สะดวกต่อการพกพา นำเข้าจากประเทศเกาหลี และได้รับคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยระดับสากล

เอ็กซ์เอท

EX8

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสานคุณค่าของ

 • ถั่งเช่าสกัด
 • โคเอนไซม์คิวเทน
 • Coenzyme Q10
 • L-Arginine Hydrochloride
 • Zinc gluconate

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Bio-Frementation เทคโนโลยีสกัดจากธรรมชาติขั้นสูง เพื่อสารสกัดถั่งเช่าที่มีคุณภาพ ในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่มหรือซอฟต์เจล ที่ช่วยในการดูดซึมคุณประโยชน์จากสารสกัดเข้าสู่ร่างกายได้สูงถึง 80%-100% โดยใช้เวลาประมาณ 5- 15 นาที และง่ายต่อการรับประทาน สะดวกต่อการพกพา ภายใต้มาตรฐาน Quality Controlled In Germany และ AGROLAB ตามข้อกำหนด LFGB ประเทศเยอรมนี

เซนโก

ZENGO

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสานคุณค่าของ

 • เห็ดหลินจือแดงสกัด
 • วิตามิน
 • แร่ธาตุ

ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีในรูปแบบแกรนูล ที่สามารถชงง่าย ละลายทันที โดยไม่ตกตะกอน เพื่อการดูดซึมที่ดีเมื่อเข้าสู่ร่างกาย นำเข้าจากประเทศเกาหลี และได้รับคุณภาพมาตรฐานและความปลอดภัยระดับสากล

ในนาม บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ที่เป็นกำลังใจสำคัญและแรงผลักดันให้ทีมงานเนเจอร์ไบโอเทค มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหลินจือมิน หลินจือมินเอ็กซ์ตร้า เอ็กซ์เอท เซนโก จีทูเอ็กซ์ คอลลาเจนเซนโก และสาระความรู้เพื่อสุขภาพที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคต่อไป พร้อมเชื่อมั่นให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพคุณและคนที่คุณรัก ดังปณิธานของเราที่ตั้งไว้ว่า “นำสุขภาพและพลังอันยิ่งใหญ่มาสู่ผู้คนนับล้าน”

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ/สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
LINE ID : @nbshop, Facebook : Linhzhimin หลินจือมิน หรือโทรศัพท์ 02-111-7878 / 095-508-7777
หรือร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ