หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ เริ่มค้นหาสิ่งที่ดีสุดให้ตัวเองกับ “คาร่า พลสิทธิ์”

หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ เริ่มค้นหาสิ่งที่ดีสุดให้ตัวเองกับ “คาร่า พลสิทธิ์”

ย้อนไปสมัยเมื่อ 30 กว่าปีก่อน ผู้หญิงที่ชื่อ “คาร่า พลสิทธิ์” ติดโผนางแบบตัว TOP ในวงการที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอขึ้นปกนิตยสารไม่น้อยกว่า 120 เล่ม โด่งดังมากเมื่อได้รับบท “คุณหญิงกีรติ” ในภาพยนตร์ ”ข้างหลังภาพ” ที่ประกบคู่กับพระเอกชื่อดังอย่าง เคน – ธีรเดช วงศ์พัวพัน จากนั้นก็หายห่างจากวงการไป เธอหายไปไหน? ไปทำอะไร? คุณคาร่าเผยเรื่องราวชีวิตของเธอในช่วงเวลาดังกล่าว ในรายการชีวิตดี๊ ดี ทางช่อง 3HD ออกอากาศวันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา

เครดิตภาพ : Pantip.com

เครดิตภาพ : Raremeat.blog

เครดิตภาพ : Sahamongkolfilm.com

“งดรับงานเพราะปัญหาสุขภาพรุมเร้า”

          อาชีพนางแบบต้องดูแลรักษารูปร่าง นางแบบสมัยก่อนต้องไดเอท รับประทานอาหารไม่เป็นเวลา เมื่ออายุเยอะขึ้นจึงส่งผลกับร่างกาย รวมถึงการทำงานเยอะ แทบจะเรียกได้ว่า 24 ชั่วโมง การพักผ่อนน้อยส่งผลสุขภาพทรุดโทรมลงไป  “ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย ไม่ค่อยสดใส อยากฝากคุณผู้ชม จำไว้เลยว่าสมัยเรายังหนุ่มสาวว่าอย่าละเลยสุขภาพ” คุณคาร่ายังบอกเล่าพฤติกรรมของตัวเองในสมัยยังเป็นนางแบบว่า “ตัวเองชอบทานขนม และไม่ชอบออกกำลังกาย” ไปตรวจที่โรงพยาบาลความดันสูงมาก จนพยาบาลตกใจ กลับมาบ้านต้องเปลี่ยนตัวเอง งดขนมหวาน ทานผักผลไม้เพิ่ม ทานให้ครบหมู่ คุณคาร่าเผยเรื่องราวสุขภาพในช่วงเวลานั้น ด้วยหน้าตาที่สดชื่นและสายตาที่สดใส

“อะไรที่ทำให้กลับมาสดใส”

          พี่ไปเดินงาน Health Fair เพื่อหาผลิตภัณฑ์เสริมดี ๆ ให้ตัวเอง โชคดีมากบังเอิญเจอ พ่อรอง (รอง เค้ามูลคดี) พ่อรองแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทเห็ดหลินจือ บอกว่า “คาร่าควรลองทานดู พ่อรองทาน “หลินจือมิน” นำเข้าจากประเทศเกาหลี ขายมาในไทยมากว่า 10 ปีแล้ว” คาร่ารู้สึกดีใจและโชคดีที่ได้เจอผู้ใช้จริงมาแนะนำ

“ตอนนี้สุขภาพเป็นอย่างไร”

          หลังจากดูแลตัวเองอย่างดีแล้ว ทานหลินจือมินต่อเนื่อง ทางบริษัท ฯ มี NB CARE CENTER ที่คอยโทรศัพท์มาแนะนำ เหมือนญาติเรา สอบถามว่าทานเป็นอย่างไร รู้สึกดีขึ้นไหม ถ้ามีปัญหาที่ไม่เข้าใจ ก็สอบถามได้เพราะเขามีผู้เชี่ยวชาญคอยตอบคำถาม

          รวมถึงการที่คุณคาร่าศึกษาข้อมูลพบว่าบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด เป็นผู้นำเข้าหลินจือมิน ขายในไทยมากว่า 10 ปีแล้ว ขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นปี 2019 ด้วย มีเลขอย. ถูกต้อง ได้รับมาตรฐาน GMP, ISO 9001 อิสลามทานได้ มีเครื่องหมายฮาลาลทำให้คุณคาร่ามั่นใจใน “หลินจือมิน” คุณคาร่ายังฝากถึงคุณผู้ชมอีกว่า “อย่าให้ราคามาเป็นตัวกำหนดของคุณ ขอให้เลือกสิ่งที่ดีแก่ตัวคุณเองจะดีกว่าค่ะ”

ใส่ความเห็น