“ยุ้ย ปัทมวรรณ” ควง “พ่อรอง” ถ่ายโฆษณาต้อนรับวันพ่อ

“ยุ้ย ปัทมวรรณ” ควง “พ่อรอง” ถ่ายโฆษณาต้อนรับวันพ่อ

          ฟ้าหลังฝนของ “คุณยุ้ย” (ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี) และ “พ่อรอง” (รอง เค้ามูลคดี) หลังผ่านช่วงเวลาแห่งการสูญเสียมาด้วยกัน ล่าสุดควงคู่กันถ่ายโฆษณาตัวใหม่ของ “หลินจือมิน” ซึ่งเป็นการถ่ายโฆษณาที่แตกต่างจากโฆษณาทั่วไป นั่นคือ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวในการดูแลสุขภาพ จากประสบการณ์จริง ของทั้งคุณยุ้ยและพ่อรอง ที่ได้รับประทานผลิตภัณฑ์ “หลินจือมิน” เพื่อดูแลสุขภาพมาอย่างต่อเนื่องกว่า 3 ปี

         ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคุณยุ้ยและพ่อรอง ต่างประสบปัญหาสุขภาพ ทั้งระดับน้ำตาลและความดันสูง ตามวัยที่เพิ่มมากขึ้น จนต้องเข้าโรงพยาบาล พักรักษาตัวช่วงเวลาหนึ่ง ส่วนทางด้านคุณยุ้ย ก็มีปัญหาโรคประจำตัวอย่างภูมิแพ้ มาตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งหลังจากที่ได้รับประทาน “หลินจือมิน” อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้สุขภาพดีขึ้น จึงเป็นความต้องการที่อยากจะมา “แชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนได้ดูแลสุขภาพเหมือนกับยุ้ยและคุณพ่อค่ะ”

          โดยหนังโฆษณาเรื่องนี้ ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ ที่พัฒนาต่อยอดมาจากหลินจือมินสูตรเดิม นั่นคือ “หลินจือมิน เอ็กซ์ตร้า” ที่ยังคงคุณค่าของราชาสมุนไพรอย่างเห็ดหลินจือแดงได้เช่นเดิม พร้อมเพิ่มคุณประโยชน์สารสกัดแอสตาแซนธิน จากสาหร่ายสีแดง ที่มีสรรพคุณในการดูแลข้อกระดูก ข้อเข่า รวมทั้งสารสกัดจากเสจ ลดการอักเสบ และน้ำมันปลา ที่ช่วยบำรุงกระดูก สมอง และความจำ

          พิเศษสำหรับเดือนนี้ ชุดโปรโมชั่นพิเศษ “Healthy Together” ที่รวมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ หลินจือมินและหลินจือมิน เอ็กซ์ตร้า เข้าด้วยกัน สนใจรายละเอียดสั่งซื้อ คลิกที่นี่! “ชุดโปรโมชั่น Healthy Together”

ใส่ความเห็น