fbpx

จีทูเอ็กซ์ กินแล้วฟิต..ชีวิต X2

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่รวมคุณค่าของสารสกัดจากโสมแดงเกาหลี 6 ปี และเห็ดหลินจือแดง หลินจือมิน รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ในรูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม (ซอฟต์เจล) ผลิตโดยใช้อุณหภูมิต่ำด้วยระบบสูญญากาศ ภายใต้โรงงานที่ได้มาตรฐานและควบคุมการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด สามารถป้องกันความชื้นจากภายนอก และสะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับรับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย

วิธีรับประทาน : รับประทานก่อนอาหาร เช้าและบ่าย ครั้งละ 1 แคปซูล

โสมจะช่วยต้านความเครียด เพราะมีสาร Adaptogens จะช่วยทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ปรับสภาวะจิตใจให้คงที่ ลดภาวะโรคซึมเศร้าได้อีกด้วย

ช่วยระบบย่อยอาหารในกระเพาะอาหาร ควบคุมคลอเรสเตอรอล และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดจากโรคเบาหวาน ช่วยบำรุงร่างกาย และช่วยต้านโรคได้ดีขึ้น

โสมสามารถใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีความชุ่มชื่น อีกทั้งยังช่วยแก้อาการอ่อนล้า อ่อนเพลียได้อีกด้วย

โสมมีสรรพคุณเป็นยาใช้บำรุงหัวใจ โดยออกฤทธิ์คล้ายกับยา digoxin ช่วยป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด และป้องกันภาสะเส้นเลือดอุดตันได้

โสมสามารถไปเพิ่มปริมาณไนตริกออกไซด์ในร่างกาย ทำให้สามารถรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายได้เป็นอย่างดี

สารสำคัญที่พบในรากโสม

สารสำคัญในโสมที่มีบทบาทมากที่สุด คือ สารซาโปนิน(Saponin) หรือ จินซิโนไซด์ (Ginsenoside) โดยแบ่งเป็นสารประกอบกลุ่ม โปรโตพานาซาไดออล ( Protopanaxadiol : PPD)  ได้แก่ Rb1, Rb2, Rb3, Rc, Rd, Rg3, Rh2, Rs1ที่สำคัญต่อสมองได้แก่ Rb, Rd  และสารประกอบกลุ่มโปรโตพานาซาไตรออล (Protopanaxatriol : PP ) ได้แก่ Re, Rf, Rg1, Rg2, Rh1 ที่สำคัญต่อสมอง ได้แก่ Re, Rg1 มีคุณสมบัติเป็นกลุ่มสารที่ปรับสมดุลของร่างกาย (Adaptogen) โดยปริมาณของสารประกอบเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามชนิดของโสมและจะมีปริมาณเพิ่มขึ้นตามช่วงอายุของรากโสม และมีสัดส่วนพอเหมาะพอดีให้ฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาสูงสุด ในช่วงที่รากโสมมีอายุ 6 ปี 

กลุ่มคนที่ต้องการใช้ความจำหรือความคิดมากๆ เช่น ในกลุ่มวัยเรียน, นักศึกษา กลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องคิดและค้นคว้าในเรื่องงานที่รับผิดชอบ

โสมสามารถช่วยเพิ่มสมรรถนะในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับกลุ่มคนวัยทำงานที่ทำงานไม่เป็นเวลาหรือมีเวลาในการพักผ่อนน้อยซึ่งโสมสามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายให้รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

สารสกัดของโสม ช่วยลดอาการข้างเคียงที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนได้ เช่น อาการร้อนวูบวาบเหงื่อออกมากหงุดหงิดง่าย เป็นต้น ดังนั้นโสมจึงถือได้ว่าเหมาะกับผู้ที่กำลังเตรียมพร้อมเข้าสู่ภาวะวัยทองและผู้ที่อยู่ในภาวะวัยทองได้ดี

กลุ่มวัยผู้สูงอายุที่ต้องการช่วยเพิ่มความจดจำด้านสมองหรือใช้เพื่อชะลอโรคสมองเสื่อมได้ดี นอกจากนั้นยังช่วยให้ผู้สูงวัยไม่อ่อนเพลียได้ดี

กลุ่มคนที่เข้าสังคมสังสรรค์บ่อยๆซึ่งพบว่ามีอาการ Hangover (อาการเมาค้าง) อยู่บ่อยครั้ง จากผลทดสอบพบว่าโสมสามารถบรรเทาอาการเมาค้างได้ดี นอกจากนี้โสมยังสามารถช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีมากขึ้น

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนนี้

×
×

Cart