G2X จีทูเอ็กซ์ - Nature Biotec
สารสกัดโสมแดงเกาหลี 6 ปี ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งคนเกาหลีเชื่อว่า “โสมแดงเป็นอาหาร ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้ดี” อีกทั้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศเกาหลี ยังให้การรับรองประสิทธิภาพของ โสมแดง ว่ามีประสิทธิภาพช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน บรรเทาความเครียด และลดความเหนื่อยล้า

ผลจากการทดลองและวิจัยทั่วโลกพบว่า ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และต้านเชื้อไวรัส

  • ในปี 2004 ดร.ฮิโตชิ คาเนโกะ จากมหาวิทยาลัยนาโกย่าประเทศญี่ปุ่น และทีมนักวิจัย ได้มีการทดลองศึกษา “โสมแดงเกาหลี” กับผู้ป่วยประมาณ 12,000 คน ผลการทดลองปรากฏว่า มีเพียง 1.4% ของผู้ที่รับประทานโสมแดงเกาหลีเป็นหวัด และ 4.9% ของผู้ที่รับประทานโสมแดงเกาหลีที่มีอาการเป็นหวัด สามารถฟื้นตัวได้รวดเร็วกว่าคนที่ไม่ได้รับประทานโสมแดงเกาหลี
  • ในปี 2012 ศาสตราจารย์ Lee Chang-Seop จากโรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยแห่งชาติจอนบุก ทำการศึกษา โดยทำการทดลองกับคน 100 คน ซึ่งพบว่า 50% ของผู้ที่รับประทาน “โสมแดงเกาหลี” ช่วยป้องกันและลดการระบาดโรคระบบทางเดินหายใจได้เช่นกัน
  • ในปี 2012 โดยศาสตราจารย์ Kang Sang-moo ศาสตราจารย์ด้านภูมิคุ้มกัน จากมหาวิทยาลัยรัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกาเปรียบเทียบอัตราการรอดชีวิตของผู้ติดเชื้อไวรัสไข้หวัด ซึ่งผลการศึกษาพบว่า การใช้วัคซีนร่วมกับ “โสมแดงเกาหลี” สามารถรอดชีวิตได้ 100% หากใช้วัคซีนเพียงอย่างเดียว อัตราการรอดชีวิตเหลือ 60% หรือ 40% เท่านั้น

"ทุกกิจกรรม...ท้าทายเสมอ"

จีทูเอ็กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่รวมคุณค่าของสารสกัดจากโสมแดงเกาหลี 6 ปี และเห็ดหลินจือแดง วิตามินและแร่ธาตุต่างๆ  รูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม ผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐานและควบคุมการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่สะอาด ปลอดภัย ป้องกันความชื้น สะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับรับประทานเพื่อบำรุงร่างกาย

วิธีรับประทาน : ก่อนอาหาร เช้าและบ่าย ครั้งละ 1 แคปซูล

โสมแดงเกาหลี เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในของร่างกาย ทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ช่วยลดอาการอ่อนล้า และเพิ่มพลังกาย

โสมแดงเกาหลี ช่วยต้านความเครียด ทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ปรับสภาวะจิตใจให้คงที่ ลดภาวะโรคซึมเศร้า บำรุงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองให้ดียิ่งขึ้น

โสมแดงเกาหลี บำรุงหัวใจ ป้องกันโรคหัวใจขาดเลือด และป้องกันภาวะเส้นเลือดอุดตัน

โสมแดงเกาหลี ช่วยระบบย่อยอาหาร ควบคุมระดับไขมันและระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยบำรุงร่างกาย ต้านทานโรคได้ดีขึ้น

โสมแดงเกาหลี ช่วยเพิ่มปริมาณไนตริกออกไซด์ในร่างกาย แก้ปัญหาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย

สารสำคัญที่พบในโสม

สารสำคัญในโสมที่มีบทบาทมากที่สุด คือ สารซาโปนิน (Saponin) หรือ จินเซ็นโนไซด์ (Ginsenoside) แบ่งเป็นกลุ่มสารประกอบ โปรโตพานาซาไดออล ( Protopanaxadiol : PPD) เช่น Rb1, Rd และกลุ่มโปรโตพานาซาไตรออล (Protopanaxatriol : PPT) เช่น Re, Rg1 ซึ่งมีความสำคัญต่อสมอง มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน โดยปริมาณของสารประกอบเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามชนิดของโสม ซึ่งจะมีปริมาณเพิ่มขึ้นตามช่วงอายุของโสม โดยมีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาสูงสุด ในช่วงที่โสมมีอายุ 6 ปี

ท่านที่ใช้พลังสมอง พลังความคิด ต้องการลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานของสมอง เช่น กลุ่มวัยเรียน, กลุ่มวัยกำลังศึกษา กลุ่มคนวัยทำงาน

ท่านที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะ ฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า เช่น กลุ่มวัยทำงานที่ต้องทำงานเป็นเวลายาวนานกว่าปกติ ทำงานไม่เป็นเวลา มีการพักผ่อนน้อย

ท่านที่ต้องการลดอาการข้างเคียงอันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของช่วงอายุ กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันภูมิแพ้ต่างๆ และเพิ่มพลังกาย

ท่านผู้สูงอายุที่ต้องการ ชะลอโรคสมองเสื่อมและโรคที่สัมพันธ์กับระบบสมอง ลดอาการอ่อนเพลีย อ่อนล้า

ท่านที่มีกิจกรรมเข้าสังคม พบปะสังสรรค์บ่อยๆ ต้องการลดระดับแอลกอฮอล์ในเลือดหรือเร่งการกำจัดระดับแอลกอฮอล์ในตับ ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของเลือด

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนนี้

×
×

Cart