ท้าให้ลอง!

จีทูเอ็กซ์ เล่นใหญ่ แจกใหญ่!

แจกฟรี! ขนาดทดลอง 1,000 กล่อง

แทนคำขอบคุณ สำหรับลูกค้าทุกท่าน ที่เทคะแนนโหวตให้กับผลิตภัณฑ์ G2X จนได้รับรางวัล INNOVATION READER’S VOTE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีมาตรฐานการผลิตและนวัตกรรมที่ทันสมัย ในงานชีวจิต Awards 2020
G2X

G2X จีทูเอ็กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่รวมสารสกัดคุณภาพอย่าง โสมแดงเกาหลีอายุ 6 ปี และเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น รูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม (Softgel) ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี ด้วยสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

โสมแดง งานวิจัยระบุว่ามีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว และคนเกาหลีเชื่อว่า “การทานโสมแดงเป็นอาหารที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้นได้” อีกทั้งสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศเกาหลี ยังให้การรับรองประสิทธิภาพของ โสมแดง ว่ามีผลในการช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน และลดความเหนื่อยล้าได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งผลจากการทดลองและวิจัยทั่วโลกก็พบว่า..

  • ในปี 2004 ดร.ฮิโตชิ คาเนโกะ จากมหาวิทยาลัยนาโกย่าประเทศญี่ปุ่น และทีมนักวิจัย ได้มีการทดลองศึกษา “โสมแดง” กับผู้ป่วยประมาณ 12,000 คน ผลการทดลองปรากฏว่า มีเพียง 1.4% ของผู้ทรับประทานโสมแดงเป็นหวัด และ 4.9% ของผู้ที่รับประทานโสมแดงที่มีอาการเป็นหวัด สามารถฟื้นตัวได้รวดเร็วกว่าคนที่ไม่ได้รับประทานโสม
  • ในปี 2012 ศาสตราจารย์ Lee Chang-Seop จากโรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยแห่งชาติจอนบุก ทำการศึกษา โดยทำการทดลองกับคน 100 คน ซึ่งร้อยละ 50 จากทั้งหมด พบว่าการรับประทาน “โสมแดง” ช่วยป้องกันและลดการระบาดโรคระบบทางเดินหายใจได้เช่นกัน
  • ในปี 2012 โดยศาสตราจารย์ Kang Sang-moo ศาสตราจารย์ด้านภูมิคุ้มกัน จากมหาวิทยาลัยรัฐจอร์เจียในประเทศสหรัฐอเมริกา มีการเปรียบเทียบอัตราการรอดชีวิตของผู้ติดเชื้อไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งผลการศึกษาพบว่า การใช้วัคซีนร่วมกับ “โสมแดง” สามารถช่วยให้รอดชีวิตได้สูงถึง 100% และหากใช้เพียงวัคซีนเพียงอย่างเดียว อัตราการรอดชีวิตเหลือเพียง 60% และ 40% เท่านั้น
จากผลการทดลองและวิจัยข้างต้น จึงทำให้เราพอสรุปได้ว่า “โสมแดง” สามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และต้านเชื้อไวรัสได้อย่างยอดเยี่ยมได้อีกด้วย
รับสิทธิ์ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน
เพิ่มเพื่อนใน LINE

เพียงแอดไลน์ @nbshop และกดปุ่ม
เพิ่มเพื่อน บน LINE Official Account

ลงทะเบียนผ่านระบบ

คลิกลงทะเบียนที่เมนูในหน้าไลน์แชท พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

ชำระเงินและส่งหลักฐาน

โอนชำระค่าดำเนินการและค่าจัดส่ง 100 บาท พร้อมส่งหลักฐานโดยแนบรูปสลิปผ่านระบบ

กรุณาชำระเงิน 100 บาท ภายใน 3 วันทำการ (หลังจากที่ท่านลงทะเบียนสำเร็จ) มิเช่นนั้นถือว่าสละสิทธิ์ บริษัทฯ ขอมอบสิทธิ์ให้ผู้ลงทะเบียนท่านถัดไปทันที ชำระเงินผ่านการโอนเข้าบัญชี ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 329-561465-4 ชื่อบัญชี บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ หลังจากที่ท่านส่งสลิป/หลักฐานการชำระเงินผ่านระบบแล้ว บริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งสินค้าไปตามที่อยู่ที่ท่านระบุไว้ในระบบ ภายใน 5-7 วันทำการ หากท่านยังไม่ได้รับสินค้า กรุณาติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-111-7878 ในวันและเวลาทำการค่ะ

ลงทะเบียนก่อน..มีสิทธิ์ก่อน!
จำนวนจำกัดเพียง 1,000 กล่อง
1000
กล่องสุดท้าย
G2X ขนาดทดลอง 20 แคปซูล มูลค่า 700 บาท

รับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนมื้อเช้าและช่วงบ่าย
ขนาดทดลอง 1 กล่อง ทานได้ 10 วัน

*มีค่าดำเนินการและค่าจัดส่ง 100 บาท

สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 กล่อง เท่านั้น

ลงทะเบียนด่วนวันนี้!

หมดเขต 31 ธ.ค. 2563 เวลา 23:59 น. เท่านั้น!!

  • 00Days
  • 00Hours
  • 00Minutes
  • 00Seconds

G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานคุณค่าเห็ดหลินจือแดง

มีจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ!
ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง ผลิตภัณฑ์ G2X
Bringing Health and Vitality to Millions.
นำสุขภาพและพลังอันยิ่งใหญ่สู่คนนับล้าน
บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เห็ดหลินจือแดงสกัด รูปแบบเจลในแคปซูลนิ่ม เป็นรายแรก แบรนด์ “หลินจือมิน” จำหน่ายมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง ในหลากหลายช่องทางเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อในช่องทางที่สะดวกและพึงพอใจ ทั้งช่องทางจำหน่ายในร้านขายยา ในโมเดิร์นเทรด คอมวีเนียนสโตร์ รวมทั้งออนไลน์ ทีวีช้อปปิ้ง แคตตาลอกเซลล์ ฯลฯ