previous arrow
next arrow
Slider
Play
หลินจือมิน..ที่หนึ่งในใจผู้บริโภค

เนเจอร์ไบโอเทค คว้ารางวัล 6 รางวัลคุณภาพ จากผู้อ่านนิตยสารชีวจิต โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของบริษัทฯ ครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดถึง 5 ผลิตภัณฑ์ คว้าถึง 5 รางวัล “ชีวจิต Awards 2020” ในสาขา INNOVATION READER’S VOTE จากผู้ร่วมโหวตกว่า 28,900 คะแนนโหวต

Play
หัวใจที่ไม่ยอมแพ้ "คาร่า พลสิทธิ์"

แชร์วิธีคิดและแนวทางการใช้ชีวิตดี๊ดี ของ "คุณคาร่า พลสิทธิ์" อดีตดารา/นักแสดง นางแบบ 100 ปก ที่หลายท่านคุ้นเคยในฐานะ คุณหญิงกีรติ ในภาพยนตร์ข้างหลังภาพ พร้อมฟังเรื่องราวชีวิตของเธอ ที่ทำให้ช่วงหลังต้องห่างหายไปจากวงการ เพราะปัญหาสุขภาพรุมเร้า

Play
มอบความรักและสิ่งดีๆ เพื่อคนที่คุณรัก

ความสุข..ที่มอบให้กันได้ พบกับอีกหนึ่งบทบาทสำคัญของ "คุณยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" ในการใส่ใจตัวเองและคนรอบข้าง ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด..ให้คนที่ยุ้ยรักมากที่สุด

ทีมผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย เราจึงพัฒนา NB Care Center ขึ้นมา เพื่อให้บริการคำแนะนำด้านสุขภาพและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้อย่างเหมาะสม โดยทีมผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ ซึ่งผู้สนใจสามารถใช้บริการได้ฟรี ผ่านทุกช่องทางของบริษัทฯ

Play
Customer come First!

คุยกับ คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ CEO บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “หลินจือมิน” เผยเคล็ดลับในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 10 ปี มียอดขายมากกว่า 2 ล้าน กล่อง!​

กิจกรรมเพื่อสังคม

เนเจอร์ไบโอเทค ดำเนินธุรกิจโดยยึดมั่นในหลักการที่มุ่งให้ความรับผิดชอบต่อลูกค้า สังคม และประเทศชาติ รวมถึงคู่ค้าที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ยังเชื่อมั่นด้วยว่าการส่งต่อคุณค่าที่ดีรุ่นสู่รุ่น เป็นการส่งเสริมให้สังคมมีความผาสุก เรามีกิจกรรมและโครงการที่ส่งต่อ “การให้” มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกิจกรรมด้านสุขภาพและการศึกษาของเยาวชน ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญของชาติในอนาคต

Play
การเชื่อถือ..เกิดจากกาลเวลา

คุยกับ นพ. ดำรงค์ เลาหะพรสวรรค์ แห่ง เนเจอร์ ไบโอเทค ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ “หลินจือมิน” เผยเคล็ดลับ การครองใจผู้บริโภค จนทำให้เป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้ามายาวนาน โดยขายมาแล้ว 8 ปี มียอดขายกว่า 2 ล้านกล่อง!

previous arrow
next arrow
Slider

“Various content and media On this website Is the copyright of Nature Biotech Company Limited (www.naturebiotec.com) solely No part or all of the content may be used, reproduced, modified or modified without prior approval, otherwise the company will prosecute in the utmost legal cases. “

Our Product

OUR PRODUCTS

ProDuct For Your HEALTH

Linhzhimin Takes care you always

  • Concentrated Lingzhi mushroom with vitamins and minerals
  • Gel type, packed in soft capsules, easily absorbed, providing maximum benefits to the body
  • Ingredient sourced fore Korea 

Be assured of quality and safety.
All products are manufactured under international drug standards.

ข่าวสารและกิจกรรม​

LATEST NEWS