fbpx

เนเจอร์ไบโอเทค ห่วงใยสุขภาพคนไทย แจกโสมแดง 6 ปี เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย ฟรี!

เนื่องด้วยสถานการณ์ โควิด 19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทั่วโลก บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ขายมายาวนานกว่า 10 ปี ทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจาก เห็ดหลินจือแดง, โสมแดง, ถั่งเช่า และอื่นๆ ได้จัดกิจกรรม แจกฟรี! ผลิตภัณฑ์ G2X โสมแดง 6 ปี สกัดเข้มข้นในรูปแบบ Softgel เจลในแคปซูลนิ่ม ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ที่มา: https://www.who.int

โสมแดง มีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว และคนเกาหลีเชื่อว่า “การทานโสมแดงเป็นอาหารที่ช่วยเสริมสร้างภุูมิคุ้มกันให้ดีขึ้นได้” อีกทั้ง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศเกาหลี ยังให้การรับรองประสิทธิภาพของ โสมแดง ว่ามีผลในการช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและลดความเหนื่อยล้าได้อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งผลจากการทดลองและวิจัยทั่วโลกก็พบว่า..

  • ในปี 2004 ดร.ฮิโตชิ คาเนโกะ จากมหาวิทยาลัยนาโกย่าประเทศญี่ปุ่น และทีมนักวิจัย ได้มีการทดลองศึกษา “โสมแดง” กับผู้ป่วยประมาณ 12,000 คน ผลการทดลองปรากฏว่า มีเพียง 1.4% ของผู้ทรับประทานโสมแดงเป็นหวัด และ 4.9% ของผู้ที่รับประทานโสมแดงที่มีอาการเป็นหวัด สามารถฟื้นตัวได้รวดเร็วกว่าคนที่ไม่ได้รับประทานโสม
  • ในปี 2012 ศาสตราจารย์ Lee Chang-Seop จากโรงเรียนแพทย์มหาวิทยาลัยแห่งชาติจอนบุก ทำการศึกษา โดยทำการทดลองกับคน 100 คน ซึ่งร้อยละ 50 จากทั้งหมด พบว่าการรับประทาน “โสมแดง” ช่วยป้องกันและลดการระบาดโรคระบบทางเดินหายใจได้เช่นกัน
  • ในปี 2012 โดยศาสตราจารย์ Kang Sang-moo ศาสตราจารย์ด้านภูมิคุ้มกัน จากมหาวิทยาลัยรัฐจอร์เจียในประเทศสหรัญอเมริกา มีการเปรียบเทียบอัตราการรอดชีวิตของผู้ติดเชื้อไวรัสไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งผลการศึกษาพบว่า การใช้วัคซีนร่วมกับ “โสมแดง” สามารถช่วยให้รอดชีวิตได้สูงถึง 100% และหากใช้เพียงวัคซีนเพียงอย่างเดียว อัตราการรอดชีวิตเหลือเพียง 60% และ 40% เท่านั้น

จากผลการทดลองและวิจัยข้างต้น จึงทำให้เราพอสรุปได้ว่า “โสมแดง” สามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน และต้านเชื้อไวรัสได้อย่างยอดเยี่ยมได้อีกด้วย 

เนเจอร์ไบโอเทค แจกฟรี! ผลิตภัณฑ์ G2X โสมแดง 6 ปี สกัดเข้มข้น 3,000 ชุด ลงทะเบียนรับฟรีได้ที่นี่
หมดเขต

ปิดระบบลงเบียนแล้ว

*สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
หมดเขต 31 พ.ค. 63 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

G2X โสมแดงเกาหลี 6 ปี ผสานคุณค่าเห็ดหลินจือแดง

มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ!

Bringing Health and Vitality to Millions. นำสุขภาพและพลังอันยิ่งใหญ่สู่คนนับล้าน

ด้วยแรงบันดาลใจจากบริษัทยา ยักษ์ใหญ่ ผู้สร้างตำนานของการเติบโต จากบริษัทขนาดเล็กที่ก่อตั้งและบริหารธุรกิจของคุณพ่อ ด้วยจรรยาบรรณที่ยึดมั่นที่จะให้ประชาชนคนไทยทุกระดับ ได้รับยาที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ เป็นแรงผลักดันที่ทำให้ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2011 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ มาสู่ผู้คนนับล้าน

จากความท้าทายที่เกิดขึ้น ทั้งจากปัญหาสุขภาพต่างๆ จากสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงลักษณะการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ห่างไกลจากธรรมชาติ มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บริษัทฯ เสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อนำเสนอสู่ตลาด จากความพยายามดังกล่าวจึงก่อให้เกิดผล คือ บริษัทฯ มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดภายในเวลาเพียง 5 ปี

แบบประเมินความเสี่ยง การติดเชื้อไวรัส COVID-19

×
×

Cart