fbpx
เนเจอร์ไบโอเทค..ร่วมต้านโควิด 19

แจกฟรี! ถั่งเช่าเอ็กซ์เอท บำรุงปอด+เสริมภูมิคุ้มกัน 200 กล่อง ฟรี!

เนื่องด้วยสถานการณ์ โควิด 19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทั่วโลก บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ขายมายาวนานกว่า 10 ปี ทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจาก เห็ดหลินจือแดง, โสมแดง, ถั่งเช่า และอื่นๆ ได้จัดกิจกรรม แจกฟรี! ผลิตภัณฑ์ EX8 ถั่งเช่าทิเบตสกัดเข้มข้น ขนาด 15 แคปซูล จำนวน 200 ชุด มูลค่า 300,000 บาท ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายและบำรุงปอดให้แข็งแรง เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ที่มา: healthmap.org

EX8 ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบตแท้ สกัดเข้มข้น ผลิตและนำเข้าจากประเทศเยอรมัน 1 เดียวในประเทศไทย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย AGROLAB ด้วยปริมาณสาร ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงร่างกาย และยังช่วยบรรเทาอาการของโรคเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก, ไต, ปวด, ระบบทางเดินหายใจ , เบาหวาน , ไขมันในเลือดสูง, ความดัน ฯลฯ
ถั่งเช่า มีสาร Cordycepin , Betaglucan และ Cordycepic Acid ช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่างๆ ภายในร่างกาย อีกทั้งยังมีสาร Adenosine เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของปอดและระบบทางเดินหายใจ ลดกระบวนการเสื่อมของเซลล์เยื่อบุหลอดลม เพิ่มภูมิต้านทานต่อเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัส ที่จะเข้ามาทำลายปอด หากปอดไม่แข็งแรง ร่างกายก็จะไม่แข็งแรงตาม

ความทรมานของผู้ที่เป็นโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจและปอด ไม่ว่าจะเป็นปอดอักเสบ ระบบทางเดินหายใจขัดข้อง ถุงลมโป่งพองหรือโรคใดๆ ก็ตาม ที่เกิดขึ้นกับการหายใจและปอดนั้น หากปล่อยให้อาการรุนแรง อาจส่งผลให้ถึงขั้น..เสียชีวิตได้

ถั่งเช่า EX8 1 แคปซูล มีปริมาณสารสำคัญของถั่งเช่าสกัดมากถึง 400 mg. หรือคำนวณเป็นผงตังถั่งเช่าสูงถึง 2,800 mg. โดยมีปริมาณสารสำคัญ Adenosine เทียบเท่าถั่งเช่า ธรรมชาติ 30 ตัว หรือเท่ากับ 2.84 mg. และ Cordycepin 4.4 mg.
ลงทะเบียนรับฟรี! จำนวนจำกัดเพียง 200 กล่อง
(ราคาปกติกล่องละ 1,500 บาท สงวนสิทธิ์ 1 ท่าน/ 1 กล่อง)
หมดเขต

ปิดระบบลงเบียนแล้ว

ผู้สนใจสินค้าฟรี ต้องชำระค่าจัดส่งทั่วประเทศ 200 บาท
หมดเขต 31 พ.ค. 63 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

Bringing Health and Vitality to Millions. นำสุขภาพและพลังอันยิ่งใหญ่สู่คนนับล้าน

ด้วยแรงบันดาลใจจากบริษัทยา ยักษ์ใหญ่ ผู้สร้างตำนานของการเติบโต จากบริษัทขนาดเล็กที่ก่อตั้งและบริหารธุรกิจของคุณพ่อ ด้วยจรรยาบรรณที่ยึดมั่นที่จะให้ประชาชนคนไทยทุกระดับ ได้รับยาที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ เป็นแรงผลักดันที่ทำให้ บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2011 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพ มาสู่ผู้คนนับล้าน

จากความท้าทายที่เกิดขึ้น ทั้งจากปัญหาสุขภาพต่างๆ จากสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง รวมถึงลักษณะการใช้ชีวิตในปัจจุบันที่ห่างไกลจากธรรมชาติ มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บริษัทฯ เสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อนำเสนอสู่ตลาด จากความพยายามดังกล่าวจึงก่อให้เกิดผล คือ บริษัทฯ มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดภายในเวลาเพียง 5 ปี

แบบประเมินความเสี่ยงติดเชื้อไวรัส COVID-19

×
×

Cart