คอลลาเจนเซนโก - Collagen Zengo - Nature Biotec

คอลลาเจน เซนโก คอลลาเจนเปปไทด์จากหนังปลาแซลมอน และเห็ดหลินจือสกัด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน เซนโก ที่ผลิตและนำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีไม่มีการแต่งกลิ่นและสี สีของคอลลาเจน เซนโก เป็นผงสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งเป็นสีของเห็ดหลินจือสกัดแท้ๆเป็นคอลลาเจนจากธรรมชาติโดยไม่มีการเติมกรดอะมิโนสังเคราะห์เข้าไปเพิ่มเติม

คุณประโยชน์ของคอลลาเจน และเห็ดหลินจือ

เป็นที่รู้จักกันดีว่าสรรพคุณของ 2 สารสกัดคือทั้ง คอลลาเจนสกัดจากหนังปลาแซลมอน และเห็ดหลินจือแดง เป็นสุดยอดสารอาหารที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนแก่ผิวหนังให้แลดูสุขภาพดีหากบริโภคอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่นำสารสกัดมารวมกันตอนนี้ในท้องตลาดมีหลากหลายแบรนด์ อาทิ “คอลลาเจน เซนโก”  (Collagen Zengo) ซึ่งเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ผสมคอลลาเจนสกัดจากหนังปลาแซลมอนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และเห็ดหลินจือแดงแท้สกัดจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิวหนัง ลดการปวดตามข้อต่างๆ ชะลอการเกิดริ้วรอยของร่างกาย และมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือแดงสกัด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำคุณประโยชน์จากสารสกัดนั้นๆที่บริโภคเข้าไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คอลลาเจน คือโปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของ กรดอะมิโน (Amino Acid) หลายชนิดต่อกัน ซึ่งกรดอะมิโน ที่พบเจอเยอะสุด ที่อยู่ในคอลลาเจน ประกอบด้วย กรดอะมิ Glycine, Proline และ Hydroxyproline คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักของ ผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ และเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย ทำหน้าที่ในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย และเชื่อมเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะเริ่มมีการสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง แต่จะค่อย ๆ สูญเสียคอลลาเจนเหล่านี้ไปถึงปีละ 1.5 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้การเชื่อมต่อของเนื้อเยื่ออ่อนแอลงเมื่อคอลลาเจนในร่างกายลดลงจะทำให้เราสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงภายในร่างกาย เช่น มีริ้วรอยตามมา ผิวขาดความยืดหยุ่น ผม เล็บ เปราะแตกง่าย หรือมีอาการปวดตามข้อของร่างกายเกิดขึ้นนั่นเอง

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษเดือนนี้

×
×

Cart