คอลลาเจนเซนโก คอลลาเจนเปปไทด์จากหนังปลาแซลมอน และเห็ดหลินจือสกัด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจน เซนโก เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผสมผสานระหว่างเห็ดหลินจือสกัดกับคอลลาเจน ที่ผลิตจากคอลลาเจนเปปไทด์จากหนังปลาแซลมอนนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสมุนไพรเห็ดหลินจือแดง สารสกัดสำคัญนำเข้าซึ่งทำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีไม่มีการแต่งกลิ่นและสี สีของคอลลาเจน เซนโก เป็นผงสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งเป็นสีของเห็ดหลินจือสกัดแท้ๆเป็นคอลลาเจนจากธรรมชาติโดยไม่มีการเติมกรดอะมิโนสังเคราะห์เข้าไปเพิ่มเติม

คุณประโยชน์ของคอลลาเจน และเห็ดหลินจือ

เป็นที่รู้จักกันดีว่าสรรพคุณของ 2 สารสกัดที่ผสมผสานระหว่าง คอลลาเจนสกัดจากหนังปลาแซลมอน และเห็ดหลินจือแดง เป็นสุดยอดสารอาหารที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนแก่ผิวหนังให้แลดูสุขภาพดีหากบริโภคอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งประโยชน์ของสารสำคัญนี้มีส่วนช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิวหนัง ลดการปวดตามข้อต่างๆ ชะลอการเกิดริ้วรอยของร่างกาย และมีส่วนผสมของเห็ดหลินจือแดงสกัด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมและนำคุณประโยชน์จากสารสกัดนั้นๆที่บริโภคเข้าไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คอลลาเจน คือ โปรตีนชนิดหนึ่งที่เกิดจากการรวมตัวของ กรดอะมิโน (Amino Acid) หลายชนิดต่อกัน ซึ่งกรดอะมิโน ที่พบเจอเยอะสุด ที่อยู่ในคอลลาเจน ประกอบด้วย กรดอะมิ Glycine, Proline และ Hydroxyproline คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหลักของ ผิวหนัง กระดูก ข้อต่อ และเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย ทำหน้าที่ในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย และเชื่อมเซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น 25 ปีขึ้นไป ร่างกายจะเริ่มมีการสร้างคอลลาเจนได้น้อยลง แต่จะค่อย ๆ สูญเสียคอลลาเจนเหล่านี้ไปถึงปีละ 1.5 เปอร์เซ็นต์ ส่งผลให้การเชื่อมต่อของเนื้อเยื่ออ่อนแอลงเมื่อคอลลาเจนในร่างกายลดลงจะทำให้เราสังเกตเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงภายในร่างกาย เช่น มีริ้วรอยตามมา ผิวขาดความยืดหยุ่น ผม เล็บ เปราะแตกง่าย หรือมีอาการปวดตามข้อของร่างกายเกิดขึ้นนั่นเอง

อ้างอิง :
    • Asserin J, Lati E, Shioya T, Prawitt J. The effect of oral collagen peptide supplementation on skin moisture and the dermal collagen network: evidence from an ex vivo model and randomized, placebo‐controlled clinical trials. Journal of cosmetic dermatology. 2015 Dec;14(4):291-301.
    • Lin HJ, Chang YS, Lin LH, Haung CF, Wu CY, Ou KL. An immunomodulatory protein (Ling Zhi-8) from a Ganoderma lucidum induced acceleration of wound healing in rat liver tissues after monopolar electrosurgery. Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine. 2014 Jan 1;2014.
    • Talwar HS, Griffiths CE, Fisher GJ, Hamilton TA, Voorhees JJ. Reduced type I and type III procollagens in photodamaged adult human skin. Journal of Investigative Dermatology. 1995 Aug 1;105(2):285-90.

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษ "คอลลาเจนเซนโก"