fbpx
“บุญรักษา”
ชุดบุญรักษา-pic
พระพุทธเจ้าทรงตรัสว่า “โย ภิกฺขเว มํ อุปฏฐเหยฺย โส คิลานํ อุปฏฐเหยฺย” ผู้ใดปรารถนาจะอุปปัฏฐากเราตถาคต ผู้นั้นพึงรักษาภิกษุป่วยไข้
Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคม
ขอเชิญพุทธศาสนิกชนทุกท่าน “ร่วมทำบุญออนไลน์ด้วยชุดบุญรักษา” เพื่อดูแลสุขภาพและบรรเทาอาการอาพาธของพระสงฆ์ไทย ในราคาลดพิเศษ พร้อมจัดส่งถึงวัดทั่วประเทศ ฟรี!
เพราะพระสงฆ์ คือ เนื้อนาบุญ ผู้สืบทอดพระพุทธศาสนา เรามาช่วยกันดูแลพระสงฆ์ไทย ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพชุด “บุญรักษา”
ภาพข่าวจาก CNN
สำนักข่าว CNN รายงานว่า..

สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของไทยกล่าวว่ามีพระในประเทศไทยเกือบ 349,000 รูปและเกือบครึ่งมีน้ำหนักตัวเกินหรือเป็นโรคอ้วน ซึ่งพระ 48% ของประเทศไทยมีน้ำหนักตัวเกินเมื่อเทียบกับ 39% ของประชากรชายไทย และโรคประจำตัวที่พบมากที่สุดในพระสงฆ์ 3 โรคยอดฮิต คือ โรคไขมันในเลือดสูง โรคเบาหวาน และโรคความดันโลหิตสูง  

ซึ่งทั้ง 3 โรคมักเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมในการรับประทานอาหาร แต่เนื่องจากพระภิกษุและสามเณรไม่สามารถเลือกฉันอาหารตามใจชอบได้ แต่จะขึ้นอยู่กับผู้มีจิตศรัทธาที่นำไปทำบุญใส่บาตร ซึ่งในปัจจุบันเรามีภาระกิจที่เร่งรีบ ส่งผลให้เมื่อต้องซื้อสิ่งของมาใส่บาตร โดยส่วนใหญ่มักจะใส่บาตรด้วย ข้าวสุก อาหารที่ปรุงสุก ซึ่งอาจเป็นอาหารที่มีรสเค็มจัด หวานจัด รวมถึงมีไขมัน หรือกระทิเป็นส่วนประกอบที่มาก ซึ่งจะส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดและ ไขมันในเลือดในร่างกายของพระภิกษุ และหากอาหารที่ญาติโยมนำมาถวายหากพระท่านฉันไม่หมดก็ต้องทิ้งไปภายในวันนั้นอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด
ขอร่วมเป็นสะพานบุญ

เมื่อพุทธศาสนิกชนผู้ใจบุญสั่งซื้อชุด “บุญรักษา” เพื่อถวายพระสงฆ์ในไทย บริษัทฯ ขอร่วมบุญออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งให้กับท่าน พร้อมทั้งนำเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายชุด “บุญรักษา” บริจาคให้แก่โรงพยาบาลสงฆ์ต่อไป

ในหลักไตรสิกขา คือ ทาน ศีล ภาวนา ผู้ให้ทาน คือ ผู้มีใจวิเศษ "ทาน" เป็นบันไดขั้นแรกในการสร้างบุญ "ทาน" คือ การปรารถนาให้ผู้อื่นพ้นทุกข์ "ทาน" เป็นบันไดขั้นแรกในการพัฒนาจิตใจ คนที่ดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นไปอีก ด้วยแรงบุญ
“บุญรักษา”
สร้างบุญวันนี้..ส่งฟรีทุกรายการ

ขอสงวนสิทธิ์ในการสั่งชื้อ “ชุดบุญรักษา” เพื่อการทำบุญถวายพระสงฆ์ เท่านั้น
ที่อยู่การจัดส่งต้องระบุเป็นวัดหรือสถานปฏิบัติธรรม เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ชุดที่ ๑
หลินจือโกล์ดเลเบิ้ล 30 แคปซูล 1 กล่อง และเซนโก 20 ซอง 1 กล่อง
เหมาะสำหรับพระสงฆ์ที่มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมัน เนื่องจากหลินจือโกล์ดเลเบิ้ลและเซนโกมีส่วนประกอบของเห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น ซึ่งมีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยลดน้ำตาล ความดัน ไขมันในเลือด ลดอาการอ่อนเพลีย และทำให้ร่างกายสดชื่น ซึ่งพระสงฆ์สามารถฉันหลินจือโกล์ดเลเบิ้ลตอนท้องว่างหรือก่อนฉันเช้า 1 แคปซูล และช่วงเย็น 1 แคปซูล นอกจากนี้สามารถชงเซนโก ฉันครั้งละ 1-2 ซอง ละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและเย็น ละลายได้หมดไม่ตกตะกอนหรือกากใย จึงเหมาะที่จะฉันเป็นน้ำปานะระหว่างวันได้
ราคาพิเศษ 490 บาท
(จากราคาปกติ 1,040 บาท)
ชุดที่ ๒

จีทูเอ็กซ์ 20 แคปซูล 1 กล่อง และเซนโก 20 ซอง 1 กล่อง

เหมาะสำหรับพระสงฆ์ที่มีอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า พักผ่อนไม่เพียงพอ สามารถฉันจีทูเอ็กซ์ โสมแดงเกาหลีสกัดผสมเห็ดหลินจือแดง เพื่อช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีภูมิต้านทานที่แข็งแรงเพิ่มมากขึ้น โดยสามารฉันควบคู่กับเซนโก เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้นในรูปแบบแกรนูล ระหว่างวันหรือดื่มเป็นน้ำปานะได้อีกด้วย
มูลค่า 490 บาท
(จากราคาปกติ 1,190 บาท)
ชุดที่ ๓

เซนโก 20 ซอง 2 กล่อง

เหมาะสำหรับพระสงฆ์ที่ต้องการดูแลสุขภาพหรือมีโรคเรื้อรัง เช่น โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมัน ซึ่งมีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยลดน้ำตาล ความดัน ไขมันในเลือด ลดอาการอ่อนเพลีย และทำให้พักผ่อนได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถชงเซนโก ครั้งละ 1-2 ซอง ละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและเย็น ละลายได้หมดไม่ตกตะกอนหรือกากใย จึงเหมาะที่จะดื่มเป็นน้ำปานะฉันระหว่างวันได้อีกด้วย
มูลค่า 490 บาท
(จากราคาปกติ 980 บาท)
ชุดที่ ๔

ถั่งเช่าเอ็กซ์เอท 15 แคปซูล 1 กล่อง และเซนโก 20 ซอง 1 กล่อง

เหมาะสำหรับพระสงฆ์ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบอวัยวะภายใน เช่น ปอด ไต หัวใจ เนื่องจากถั่งเช่า EX8 เป็นถั่งเช่าทิเบตแท้มีความเข้มข้นสูงซึ่งมีสรรพคุณช่วยบำรุง ปอด ไต ระบบหัวใจหลอดเลือด และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้สามารถชงเซนโก ครั้งละ 1-2 ซอง ละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและเย็น ละลายได้หมดไม่ตกตะกอนหรือกากใย จึงเหมาะที่จะฉันเป็นน้ำปานะระหว่างวันได้อีกด้วย

มูลค่า 690 บาท
(จากราคาปกติ 1,990 บาท)
3 ขั้นตอนทำบุญออนไลน์ด้วยชุด “บุญรักษา”
ยอดทำบุญออนไลน์ ไม่ได้นำไปคำนวณเป็นคะแนนสะสม

สรุปจำนวนวัดทั้งหมด ทั่วประเทศ

กรุงเทพมหานคร กระบี่ กาญจนบุรี กาฬสินธุ์ กำแพงเพชร ขอนแก่น

จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ชัยนาท ชัยภูมิ ชุมพร

เชียงราย เชียงใหม่ ตรัง ตราด ตาก นครนายก

นครปฐม นครพนม นครราชสีมา นครศรีธรรมราช นครสวรรค์ นนทบุรี

นราธิวาส น่าน บึงกาฬ บุรีรัมย์ ปทุมธานี ประจวบคีรีขันธ์

ปราจีนบุรี ปัตตานี พระนครศรีอยุธยา พะเยา พังงา พัทลุง พิจิตร

พิษณุโลก เพชรบุรี เพชรบูรณ์ แพร่ ภูเก็ต มหาสารคาม

มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ยโสธร ยะลา ร้อยเอ็ด ระนอง

ระยอง ราชบุรี ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย

ศรีสะเกษ สกลนคร สงขลา สตูล สมุทรปราการ สมุทรสงคราม

สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี

สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อ่างทอง

อำนาจเจริญ อุดรธานี อุตรดิตถ์ อุทัยธานี อุบลราชธานี

– ขออภัยค่ะ! กิจกรรมสิ้นสุดแล้ว –