fbpx

#BBFightVirus

“เบเบ้” แนะนำตัวช่วย..เสริมภูมิคุ้มกันร่างกาย

ช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้านยาวไปเพราะไวรัส Covid-19 กำลังระบาด อยู่บ้านก็ออกกำลังกายได้ ร่างกายของเราจะได้แข็งแรงเข้าไว้ ภูมิคุ้มกันก็อย่าให้อ่อนแอเด็ดขาด

เบเบ้ แนะนำ”หลินจือมิน” นะคะ น่าจะเคยได้ยินชื่อกันแล้ว เป็นสารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง เป็นสมุนไพรที่ศาสตร์แผนจีนที่ใช้กว่าพันปีมาแล้ว ที่ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรงนั่นเอง ไวรัสก็เหมือนข้าศึก ถ้าร่างกายเราแข็งแรงก็เหมือนเรามีเกราะมีปืนไว้ต่อสู้กับไวรัสได้นะคะ

credit ig : @thisisbebe
#BBFightVirus #SocialDistancing
ซื้อ หลินจือมิน 60 แคปซูล 1 กล่อง
ราคาพิเศษเพียง 999฿ เท่านั้น
(จากราคาปกติกล่องละ 1,800 บาท)
แถมฟรี! หลินจือมินขนาดพกพา 5 แคปซูล อีก 1 ซอง
พิเศษ! เพียง 300 ชุด เท่านั้น!
0
ชุดสุดท้าย
หมดแล้ว!

สนใจสั่งซื้อกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

ช้อปเลยวันนี้

หมดเขต 31 มีนาคม ขยายเวลาถึง 15 เมษายนนี้เท่านั้น หรือจนกว่าสินค้าจะหมด!

  • 00Days
  • 00Hours
  • 00Minutes
  • 00Seconds
เงื่อนไขโปรโมชั่น
  1. ซื้อก่อน..มีสิทธิ์ก่อน สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 300 ชุด เท่านั้น 
  2. สั่งซื้อและชำระเงินได้ทุกช่องทางของบริษัทฯ
  3. ฟรี! ค่าจัดส่งทั่วประเทศ
  4. โปรโมชั่นดังกล่าว ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดพิเศษอื่นๆ
  5. หมดเขต ภายในวันที่ 31 มี.ค. 2563 ขยายเวลาถึง 15 เม.ย. 2563 เวลา 23:59 น. นี้เท่านัั้น!
เห็ดหลินจือแดง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ได้อย่างไร?

ระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์ เปรียบเหมือนกองทัพทหารที่คอยกำจัดและป้องกันสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ไม่ให้ทำอันตรายกับร่างกายของเรา ดังนั้น เราควรรักษาร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งหากร่างกายของเรามีภูมิคุ้มกันที่ดี จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคต่างๆ ได้มาก ไม่ใช่แค่เพียงเชื้อไวรัส COVID-19 แต่รวมถึงเชื้อโรคอื่นๆ ด้วย

และนอกจากนี้ใน เห็ดหลินจือ มีสารพอลิแซ็กคาไรด์ (Polysaccharide) ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์หลัก มีส่วนช่วยในการเพิ่มและขยายตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว และเพิ่ม IL-6 และ IFN-γ (Chang et al. 2009) และมีการเพิ่มขึ้นของเซลล์แมคโคฟลาส Macrophages และเซลล์ NK ซึ่งมีผลในการเพิ่มความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

ที่มา: www.immunology.org

ที่มา: American Herbal Pharmacopoeia

ตัวอย่างผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลินจือมิน

คุณจิรดา ห้วยหงษ์ทอง

อายุ 39 ปี

ก่อนรับประทาน
เหตุผลเดียวที่ทานหลินจือมิน เพราะตัวเองเคยผ่าตัดมาหลังจากผ่าตัดก็ไม่ค่อยแข็งแรง อยู่ในช่วงพักฟื้น ร่างกายอ่อนเพลียมาก ทานข้าวไม่ค่อยได้ นอนหลับไม่ค่อยสนิท

หลังรับประทาน
ดิฉันได้รู้จักหลินจือมินในช่วงที่พักฟื้นร่างกาย ก็เลยลองซื้อมาทานได้สัก 1 อาทิตย์ก็รู้สึกว่าร่างกายกระปรี้กระเปร่าแล้วก็ทานข้าวได้เยอะขึ้นตอนนี้ทานมา ปีกว่าแล้วสุขภาพร่างกายไม่ต้องถามถึงเรื่องเจ็บป่วยเลยค่ะ ร่างกายของดิฉันสดชื่นขึ้น นอนหลับได้สนิทขึ้นอีกด้วย ตอนนี้ก็ยังแนะนำให้คนในครอบครัวรับประทานหลินจือมินเพื่อบำรุงสุขภาพแบบดิฉันกันทุกคนเลยค่ะ

คุณชนิกานต์ จิตต์ชัยวิสุทธิ์

อายุ 44 ปี

ก่อนรับประทาน
ก่อนหน้านี้ดิฉันจะเป็นหวัดอยู่เป็นประจำ และจะติดเชื้อในคอบ่อยๆ จะมีอาการเจ็บคอ คออักเสบและมีเสมหะอยู่เป็นประจำ เวลาเป็นขึ้นมาจะใช้เวลานานมากกว่าจะหาย และจะต้องรับประทานยาแก้อักเสบเพื่อบรรเทาอาการอยู่ตลอด และเวลาออกไปข้างนอกเวลาที่ดิฉันโดนแดด ดิฉันจะมีอาการเป็นผื่น เหมือนเป็นลมพิษขึ้นทั่วทั้งร่างกายอีกด้วย ทำให้ดิฉันทรมานมาก และร่างกายของดิฉันก็อ่อนเพลีย ไม่สดชื่นร่วมด้วย

หลังรับประทาน
ดิฉันได้รู้จักหลินจือมินจากพี่สาวของดิฉันได้แนะนำให้ดิฉันรับประทาน ซึ่งก่อนหน้านี้ดิฉันก็ได้เคยรู้จักกับสรรพคุณของเห็ดหลินจือมาบ้างว่าช่วยบำรุงร่างกาย จึงทำให้ดิฉันลองตัดสินใจรับประทานหลินจือมิน หลังจากที่ดิฉันรับประทานหลินจือมินไปได้ 2 เดือนดิฉันพบว่าอาการหวัดที่ดิฉันเคยเป็นประจำ หายเร็วขึ้น อาการเจ็บคอหรืออาการคออักเสบมีเสมหะ ก็ได้ลดลง ดิฉันจึงได้ลองรับประทานต่อเนื่องมาเรื่อยๆ จนตอนนี้อาการที่เคยเป็นหวัดบ่อย เจ็บคอ หรือมีเสมหะไม่มีเลยค่ะ อาการผื่นคันเวลาเจอแดดจากที่เคยเป็นก็หายไป ร่างกายของดิฉันสดชื่นขึ้นและแข็งแรงขึ้นจากเมื่อก่อนอีกด้วย ตอนนี้ดิฉันรับประทานหลินจือมินเพื่อบำรุงสุขภาพมาได้ 3 ปีแล้วค่ะ

คุณนฤมล เจริญพงษ์

อายุ 39 ปี

ก่อนรับประทาน
ดิฉันมีโรคประจำตัวคือปอดติดเชื้อ มีเชื้อราในปอด เป็นมา 10 ปี ดิฉันจะมีอาการเป็นหวัดได้ง่าย และไออยู่เป็นประจำ เหมือนภูมิคุ้มกันในร่างกายของดิฉันต่ำ เวลาอากาศเปลี่ยนนิดหน่อยก็จะไม่สบาย หมอให้การรักษาดิฉันโดยให้ดิฉันรับประทานยามาตลอด ร่างกายของดิฉันอ่อนเพลีย ไม่สดชื่น ผิวคล้ำไม่กระจ่างใสร่วมด้วย

หลังรับประทาน
ดิฉันได้รู้จักหลินจือมินจากทางทีวีจึงได้สั่งซื้อมารับประทาน หลังจากที่ดิฉันรับประทานหลินจือมินไปได้ 3 เดือน ดิฉันพบว่าร่างกายของดิฉันแข็งแรงขึ้น ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น จากที่เคยไอบ่อย หรือเป็นหวัดได้ง่ายเวลาเจออากาศเปลี่ยนก็ลดลงจากเดิมมาก อาการอ่อนเพลียจากที่เคยเป็นหายไป และผิวพรรณของดิฉันกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดิฉันยังได้แนะนำให้ญาติๆของดิฉันรับประทานหลินจือมิน เพื่อบำรุงสุขภาพอีกด้วย

คุณณัฏฐินันท์ พระโพธิ์

อายุ 37 ปี

ก่อนรับประทาน
ดิฉันเป็นคนนอนหลับยาก หลับไม่ค่อยสนิท และยังมีอาการภูมิแพ้อีกด้วย ซึ่งมักจะแพ้ฝุ่นละอองบางครั้งพักผ่อนไม่เพีบงพอทำให้มีอาการหงุดหงิดได้ง่าย ดิฉันไม่คิดว่าอาการเหล่านี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง บางวันก็รู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่นกระปรี้กระเปร่า

หลังรับประทาน
เพื่อนได้แนะนำให้ลองทานหลินจือมิน หลังจากที่ทานได้สักระยะ ดิฉันรู้สึกว่าการนอนหลับดีขึ้นมาก ตื่นเช้ามาพร้อมความสดชื่นมากๆ หลินจือมินช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานช่วยภูมิแพ้ ช่วยปรับสมดุลร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บำรุงร่างกายเมื่ออ่อนเพลีย ทำให้ร่างกายแข็งแรง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมระบบไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี ขอบคุณผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลินจือมินที่ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี ปลื้มมากๆคะ

previous arrow
next arrow
Slider
×
×

Cart